GDP của Mỹ tăng trưởng ít hơn dự kiến ​​trong Q1

Trong ước tính ban đầu do Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ (BEA) công bố hôm thứ Năm, đã tiết lộ rằng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) thực tế của Hoa Kỳ đã tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3.

GDP của Mỹ tăng trưởng ít hơn dự kiến ​​trong Q1
GDP của Mỹ tăng trưởng ít hơn dự kiến ​​trong Q1

Trong ước tính ban đầu do Cục Phân tích Kinh tế Hoa Kỳ (BEA) công bố hôm nay thứ năm, đã tiết lộ rằng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) thực tế của Hoa Kỳ đã tăng 1,6% so với cùng kỳ năm trước trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3. Sự mở rộng này, trái với dự đoán của thị trường là 2,5%, sau đó tăng trưởng 3,4% trong quý 4 năm 2023.

Theo thông báo báo chí: "So với quý 4, tốc độ giảm              GDP thực tế              trong quý đầu tiên chủ yếu phản ánh ánh sáng giảm tốc độ trong chi tiêu của người tiêu dùng, xuất khẩu, chi tiêu của chính quyền tiểu bang và địa chỉ phương tiện cũng tiện lợi như sự suy giảm trong chi tiêu của chính phủ liên bang. Những chuyển động này đã được bù đắp bởi sự tăng cường tư vấn khu dân cư.

Dữ liệu bổ sung được tìm thấy chỉ số GDP tăng 3,1% trong cùng một kỳ, cao hơn một chút so với ước tính (3,0%) và tăng so với mức tăng 1,7% trước đó.

Trường phản hồi

Tăng tốc độ đồng bạc xanh sau khi phát hành, cung cấp lại chỉ số USD (DXY) cho cường độ và rào cản 106,00. Hơn nữa, sự gia tăng của chỉ số bài hát này diễn ra với việc làm lợi ích trái phiếu Mỹ trên đường tăng cường khả năng mới.

Xem trước GDP của Hoa Kỳ: Nền kinh tế sẽ tăng trưởng với tốc độ chậm hơn trong Q1

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

FXStreet