Giá bitcoin giảm nhưng những người nắm giữ 100 đến 1000 BTC vẫn tiếp tục mua

Hành động giá Bitcoin (BTC) tiếp tục cho thấy sự thiếu tham gia của các nhà giao dịch mới, liên tục tiến về phía nam trong khung thời gian một ngày

Giá bitcoin giảm nhưng những người nắm giữ 100 đến 1000 BTC vẫn tiếp tục mua
Giá bitcoin giảm nhưng những người nắm giữ 100 đến 1000 BTC vẫn tiếp tục mua
  • Giá bitcoin đang dần tiến về ranh giới phạm vi thấp hơn để kiểm tra mức hỗ trợ.
  • Những người nắm giữ từ 100 đến 1000 BTC đang mua nhiều hơn.
  • Mô hình nêm giảm cho thấy tiềm năng tăng giá 20% của giá Bitcoin.

Hành động giá Bitcoin (BTC) tiếp tục cho thấy sự thiếu tham gia của các nhà giao dịch mới, liên tục tiến về phía nam trong khung thời gian một ngày, trong khi khoảng thời gian một tuần cho thấy sự sụt giảm theo chiều ngang. Trong khi đó, dữ liệu cho thấy một số phân khúc chủ sở hữu tiếp tục mua vào.

Cũng đọc: Giá bitcoin có thể tăng hơn nữa, Standard Chartered cho biết, trích dẫn quy định lỏng lẻo hơn và các quỹ ETF giao ngay của Hoa Kỳ

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Những người nắm giữ số dư 100 đến 1000 Bitcoin đang mua vào

Hành động giá bitcoin đang nghiêng về phía nam nhưng bị giới hạn trong mô hình nêm giảm. Được đặc trưng bởi hai đường xu hướng hội tụ dốc xuống khi chúng dần dần thu hẹp phạm vi giá, sự hình thành kỹ thuật này đang khuyến khích những người nắm giữ có số dư từ 100 đến 1000 BTC mua thêm.

Nguồn cung bitcoin được nắm giữ bởi các thực thể có số dư từ 100 đến 1K BTC

Dường như thiếu sự tham gia đáng kể vào thị trường từ những người mua mới, trong khi những người được gọi là “hodlers” vẫn chưa thấy chu kỳ này kết thúc. Có khả năng thị trường sẽ có nhiều thời gian hoạt động hơn giữa phạm vi giao dịch đã thiết lập.

Động thái mua giữa các thực thể có thể có nghĩa là đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ hoặc giảm trung bình cơ sở chi phí bằng cách mua thêm Bitcoin khi giá giảm. Chiến lược này có thể giúp họ giảm giá mua trung bình theo thời gian.

Trong khi đó, mặt trận quỹ giao dịch trao đổi (ETF) BTC tiếp tục định hình và đẩy nhanh hành động giá. Wintermute, một công ty kinh doanh thuật toán hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số, đã thông báo rằng họ sẽ thiết lập sự hiện diện rộng rãi ở châu Á, đặc biệt là ở Hồng Kông.

Điều này sẽ đến từ mối quan hệ đối tác chiến lược trong đó Wintermute hợp tác với OSL và HashKey để cung cấp thanh khoản cho các quỹ ETF BTC và Ether ETF giao ngay mới ra mắt của Hồng Kông.

Sự tham gia của Wintermute nhằm mục đích thu hút cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ bằng cách tăng cường tính thanh khoản của thị trường, điều này rất quan trọng đối với hoạt động của ETF.

Phân tích kỹ thuật: Giá Bitcoin có tiềm năng tăng 20%

Giá bitcoin vẫn đang dao động theo mô hình nêm giảm, có khả năng tăng 20% ​​khi đột phá thành công. Tuy nhiên, dựa trên triển vọng của các chỉ báo động lượng , chúng ta có thể thấy nhiều nhược điểm hơn trước khi điều này xảy ra, lý tưởng nhất là trước khi BTC hình thành mô hình kỹ thuật đảo chiều tăng giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiếp tục ghi nhận các mức thấp thấp hơn kể từ khoảng giữa tháng 3, cho thấy đà giảm tiếp theo. Vị trí của Chỉ báo dao động tuyệt vời (AO) trong vùng tiêu cực cũng làm nổi bật quan điểm này, thường biểu thị xu hướng giảm giá trên thị trường. Những điều này cho thấy xu hướng giảm có thể tiếp tục trong thời gian tới.

Theo đó, giá Bitcoin có thể tiếp tục giảm xuống mức hỗ trợ 60.660 USD hoặc thấp hơn, mang đến cơ hội mua khác trong phạm vi 50.000 USD.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT
Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Mặt khác, nếu mức 60.660 USD tiếp tục được giữ làm mức hỗ trợ, giá Bitcoin có thể tăng trở lại ở đây trước khi vượt lên trên đường xu hướng trên của mô hình. Một nến quyết định đóng cửa trên 63.871 USD sau khi đột phá có thể tạo ra mức tăng 20% ​​cho mục tiêu lợi nhuận của nêm giảm ở mức 76.166 USD.

Trong trường hợp tăng giá cao, giá Bitcoin có thể kéo dài để lấy lại mức đỉnh 73.777 USD.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Lockridge Okoth