Hacker Remilia chuyển 4,3 triệu USD sang Tornado Cash

Hacker chịu trách nhiệm về vụ khai thác Remilia trị giá 4,3 triệu USD vào tháng 3 đã bòn rút số tài sản tiền điện tử bị đánh cắp thông qua máy trộn tiền điện tử Tornado Cash.

Hacker Remilia chuyển 4,3 triệu USD sang Tornado Cash
Hacker Remilia chuyển 4,3 triệu USD sang Tornado Cash

Hacker chịu trách nhiệm về vụ khai thác Remilia trị giá 4,3 triệu USD vào tháng 3 đã bòn rút số tài sản tiền điện tử bị đánh cắp thông qua máy trộn tiền điện tử Tornado Cash.

Vào ngày 17 tháng 6, công ty phân tích blockchain CertiK đã báo cáo rằng 1.209,5 Ether (3.524 đô la ETH) trị giá khoảng 4,3 triệu đô la đã được gửi vào Tornado Cash. Theo CertiK, tài sản được truy tìm đến nhiều địa chỉ có liên quan đến vụ hack Remilia vào ngày 16 tháng 3.

Remilia là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) chịu trách nhiệm về việc thu thập mã thông báo không thể thay thế (NFT) của Milady Maker.

Hacker bán NFT được liên kết với Milady

Tài sản tiền điện tử đã được gửi vào nền tảng trộn khoảng ba tháng sau vụ hack Remilia.

Vào ngày 16 tháng 3, người sáng lập Remilia và Milady, Krishna Okhandiar, còn được gọi là Charlotte Fang, tuyên bố họ đã bị hack. Báo cáo được đưa ra khi một lượng đáng kể ETH và NFT đã được chuyển sang ví thanh lý tài sản sau khi nhận được chúng.

Vụ việc được nêu bật bởi một tài khoản có tên Dumpster DAO trên X, tài khoản này đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của người sáng lập Remilia báo cáo về vụ hack. Tài khoản X cũng chia sẻ địa chỉ nhận tài sản từ ví được kết nối với Remilia.

Dữ liệu chuỗi khối cho thấy địa chỉ đã bán NFT được liên kết với Milady, bao gồm cả tài sản NFTx đã đặt cọc và chuyển 1 triệu đô la ETH sang một địa chỉ khác.

Liên quan: Hacker Hunred Finance di chuyển tài sản bị đánh cắp một năm sau khi khai thác 7 triệu đô la

Bán trước memecoin của Milady

Hai ngày sau vụ hack, một memecoin bày tỏ lòng tôn kính đối với Milady NFT đã tiến hành thành công đợt bán trước trên mạng Solana. Vào ngày 18 tháng 3, token meme Milady Wif Hat (LADYF), lấy cảm hứng từ memecoin có chủ đề về chó Dog Wif Hat (WIF), đã thu hút 91.486 Solana (SOL $144) chỉ hai giờ sau khi thông báo, trị giá 18,7 triệu USD tại thời điểm đó. thời gian.

Vì đợt bán trước đã được đăng ký vượt mức nên nhóm đã thông báo sẽ trả lại tất cả SOL bổ sung cho người gửi. Kể từ đó, giá của tài sản đã giảm giá, đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là 0,00001703 USD vào ngày 14 tháng 6.

Trên trang web của mình, những người tạo ra memecoin đã làm rõ rằng họ không liên kết với Charlotte Fang và NFT của Milady Maker. Họ viết: “Mã thông báo này chỉ đơn giản là bày tỏ lòng tôn kính đối với bộ sưu tập NFT mà tất cả chúng ta đều yêu thích và công nhận”.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Cointelegraph Team

Đọc thêm