Hội nghị toàn thể lần thứ ba của Trung Quốc vào tháng 7 nhằm thúc đẩy kim loại công nghiệp - TDS

Những tin đồn đang bắt đầu khi chúng ta hướng tới hội nghị toàn thể lần thứ ba của Trung Quốc vào tháng Bảy.

Hội nghị toàn thể lần thứ ba của Trung Quốc vào tháng 7 nhằm thúc đẩy kim loại công nghiệp - TDS
Hội nghị toàn thể lần thứ ba của Trung Quốc vào tháng 7 nhằm thúc đẩy kim loại công nghiệp - TDS

Những tin đồn đang bắt đầu khi chúng ta hướng tới hội nghị toàn thể lần thứ ba của Trung Quốc vào tháng Bảy. Các chiến lược gia hàng hóa của TD Securities lưu ý, cho đến nay, đợt kích thích mới nhất đã không thể củng cố thị trường do dữ liệu từ thị trường bất động sản vẫn còn yếu, trong khi dữ liệu về nhu cầu công nghiệp mới nhất cũng không được công bố qua đêm.

Tất cả kim loại đều nằm trong phạm vi kích hoạt bán hàng CTA tiềm năng

“Với các hộ gia đình đã mắc nợ nặng nề, rất có thể các biện pháp thị trường bất động sản mới nhất đã không có tác dụng nhiều trong việc khuyến khích các khoản nợ mới xảy ra, đặc biệt khi giá nhà đất tiếp tục có xu hướng giảm, thách thức quan điểm lâu nay cho rằng giá chỉ tăng trong Về lâu dài, thị trường đang hy vọng rằng Trung Quốc sẽ công bố các biện pháp kích thích tiêu dùng mới trong nước."

“Tuy nhiên, bất chấp sự lạc quan ngày càng giảm này, giá kim loại công nghiệp vẫn tiếp tục suy yếu. Thước đo nhu cầu hàng hóa của chúng tôi đang suy yếu trong bối cảnh vĩ mô toàn cầu bấp bênh và sự phân chia lợi nhuận của chúng tôi trên toàn khu phức hợp xác nhận phía cầu cuối cùng đã bắt đầu đè nặng lên kim loại khi sự hưng phấn đầu hè nhạt dần."

“Khung phân tích lợi nhuận của chúng tôi cũng cho thấy lực cản lớn đối với Đồng từ các yếu tố đặc thù, chẳng hạn như định vị. Điều này cho thấy rằng kim loại màu đỏ vẫn có thể có xu hướng giảm thêm trong thời gian tới khi các vị thế cồng kềnh bị cắt giảm. Đồng có biên độ giảm giá an toàn trước lần kích hoạt bán hàng tiếp theo; tuy nhiên, nhôm, kẽm, chì và niken đều nằm trong phạm vi có thể kích hoạt bán hàng CTA.”

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

FXStreet

Đọc thêm