Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 08/05/2024. Giá bitcoin đang củng cố trong mô hình nêm giảm với mục tiêu 20% là 76.000 USD

Standard Chartered cho biết Bitcoin có thể được hưởng lợi từ sự thống trị tài chính của Hoa Kỳ và chiến thắng của Trump, trích dẫn các quy định thua lỗ và phê duyệt ETF tại chỗ.

Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 08/05/2024. Giá bitcoin đang củng cố trong mô hình nêm giảm với mục tiêu 20% là 76.000 USD

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Trong báo cáo của Standard Chartered, ngân hàng đa quốc gia nói rằng ngoài sự thúc đẩy thụ động mà Bitcoin tiếp tục được hưởng nhờ chiến dịch chống đô la hóa, một tổng thống đảng Cộng hòa nhiệm kỳ thứ hai như Donald Trump sẽ có lợi cho BTC và tài sản kỹ thuật số nói chung.

Ngân hàng trích dẫn quy định ít nghiêm ngặt hơn và sự chấp thuận của nhiều quỹ giao dịch trao đổi BTC giao ngay (ETF) hơn. Với khả năng ngày càng nghiêng về việc Trump nhậm chức, Standard Chartered đã điều chỉnh mục tiêu BTC của mình vào cuối năm nay lên từ 150 nghìn đô la đến 200 nghìn đô la vào cuối năm 2025.

Trong khi đó, sau khi Honk Kong tung ra các quỹ ETF BTC và ETH giao ngay, các tổ chức phát hành nói với WuBlockchain rằng chính phủ cấm bán các sản phẩm liên quan đến tài sản ảo cho người Trung Quốc đại lục. Điều này dập tắt mọi suy đoán rằng các thỏa thuận thương mại giữa Trung Quốc và Hồng Kông có thể cho phép các nhà đầu tư đại lục tiếp cận các quỹ ETF BTC giao ngay ở Hồng Kông.

Trong một diễn biến khác, châu Á đang dần dần đến với Bitcoin thông qua các quỹ ETF. Thứ nhất, Đảng Dân chủ của Hàn Quốc, bên chiến thắng trong sự chia rẽ chính trị của đất nước, sẽ cho phép các quỹ ETF BTC giao ngay bắt đầu vào tháng 6. Ngoài ra, Nhật Bản và Singapore có thể sẽ phê duyệt BTC ETF, theo bước Hồng Kông khi châu Á bắt kịp thị trường Mỹ.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • BTC/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • BTC/USD tại khung H4 nằm trong sóng giảm.
  • BTC/USD tại khung H1 nằm trong sóng tăng yếu.
  • BTC/USD tại khung M30 chưa xuất hiện xác nhận giảm.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • BTC/USD tại khung M15, M5 nằm trong sóng giảm ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 63800 64300 62300
Buy 60300 59800 61800
💡
Các bài viết và nhận định thị trường của Mr. Phan Trọng: TẠI ĐÂY