Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 09/05/2024. Giá bitcoin đang dần tiến tới ranh giới phạm vi thấp hơn để kiểm tra mức hỗ trợ

Những người nắm giữ từ 100 đến 1000 BTC đang mua nhiều hơn. Mô hình nêm giảm cho thấy tiềm năng tăng giá 20% của giá Bitcoin.

Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 09/05/2024. Giá bitcoin đang dần tiến tới ranh giới phạm vi thấp hơn để kiểm tra mức hỗ trợ
Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 09/05/2024. Giá bitcoin đang dần tiến tới ranh giới phạm vi thấp hơn để kiểm tra mức hỗ trợ

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Hành động giá Bitcoin (BTC) tiếp tục cho thấy sự thiếu tham gia của các nhà giao dịch mới, liên tục tiến về phía nam trong khung thời gian một ngày, trong khi khoảng thời gian một tuần cho thấy sự sụt giảm theo chiều ngang. Trong khi đó, dữ liệu cho thấy một số phân khúc chủ sở hữu tiếp tục mua vào.

Dường như thiếu sự tham gia đáng kể vào thị trường từ những người mua mới, trong khi những người được gọi là “hodlers” vẫn chưa thấy chu kỳ này kết thúc. Có khả năng thị trường sẽ có nhiều thời gian hoạt động hơn giữa phạm vi giao dịch đã thiết lập.

Động thái mua giữa các thực thể có thể có nghĩa là đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ hoặc giảm trung bình cơ sở chi phí bằng cách mua thêm Bitcoin khi giá giảm. Chiến lược này có thể giúp họ giảm giá mua trung bình theo thời gian.

Trong khi đó, mặt trận quỹ giao dịch trao đổi (ETF) BTC tiếp tục định hình và đẩy nhanh hành động giá. Wintermute, một công ty kinh doanh thuật toán hàng đầu thế giới về tài sản kỹ thuật số, đã thông báo rằng họ sẽ thiết lập sự hiện diện rộng rãi ở châu Á, đặc biệt là ở Hồng Kông.

Điều này sẽ đến từ mối quan hệ đối tác chiến lược trong đó Wintermute hợp tác với OSL và HashKey để cung cấp thanh khoản cho các quỹ ETF BTC và Ether ETF giao ngay mới ra mắt của Hồng Kông.

Sự tham gia của Wintermute nhằm mục đích thu hút cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ bằng cách tăng cường tính thanh khoản của thị trường, điều này rất quan trọng đối với hoạt động của ETF.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • BTC/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • BTC/USD tại khung H4, M30 nằm trong sóng giảm.
  • BTC/USD tại khung H1 xuất hiện dấu hiệu giảm.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • BTC/USD tại khung M15, M5 nằm trong sóng giảm ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 62600 63100 61100
Buy 60200 59700 61700
Sell 63700 64200 62200
💡
Các bài viết và nhận định thị trường của Mr. Phan Trọng: TẠI ĐÂY