Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 12/04/2024. Halving Bitcoin được ước tính sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 4

Sự thống trị của BTC đã giảm đáng kể trong vòng 12 đến 18 tháng sau khi halving, mở đường cho việc luân chuyển vốn và dòng vốn vào các altcoin trong các chu kỳ trước đó.

Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 12/04/2024. Halving Bitcoin được ước tính sẽ xảy ra vào ngày 19 tháng 4

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin (BTC), dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19 tháng 4, có thể trở thành chất xúc tác cho một đợt tăng giá kéo dài của các altcoin. So sánh các sự kiện halving BTC trước đó cho thấy sự thống trị của BTC giảm mạnh trong vòng 12-18 tháng sau halving, dẫn đến sự phục hồi của các altcoin.

Biểu đồ vốn hóa thị trường tiền điện tử đối với Bitcoin và altcoin cho thấy sự gia tăng vốn hóa thị trường altcoin sau khi Bitcoin giảm một nửa, điều này sẽ cắt giảm một nửa phần thưởng cho các thợ mỏ.

Sự thống trị của Bitcoin đã bị ảnh hưởng trong những tháng dẫn đến sự kiện halving thứ hai và thứ ba, khi xem xét khung thời gian từ 9 đến 12 tháng. Có khả năng là sau mức tăng nhất quán kể từ tháng 11 năm 2022, chúng ta thấy sự thống trị của BTC suy giảm, mở đường cho các altcoin được hưởng lợi từ việc luân chuyển vốn hoặc dòng vốn chảy vào, đợt halving này.

Chu kỳ giảm một nửa bitcoin làm giảm nguồn cung BTC đang lưu hành. Như đã thấy trước đây, dòng vốn đổ vào sau halving đã đẩy cả giá BTC và vốn hóa thị trường altcoin lên cao hơn.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • BTC/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • BTC/USD tại khung H4, H1, M30 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • BTC/USD tại khung M15, M5 nằm trong tăng ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Buy 70000 69500 7100
💡
Các bài viết và nhận định thị trường của Mr. Phan Trọng: TẠI ĐÂY