Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 14/06/2024. Giá Bitcoin đã giảm 2,4% vào thứ Năm sau sự sụt giảm chung của thị trường tiền điện tử

Cơ chế duy trì giá trị stablecoin của ETH cũng đóng một vai trò trong xu hướng đi ngang của Bitcoin. Dự trữ trao đổi giảm dần của Bitcoin có khả năng chảy vào các Bitcoin ETF giao ngay.

Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 14/06/2024. Giá Bitcoin đã giảm 2,4% vào thứ Năm sau sự sụt giảm chung của thị trường tiền điện tử
Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 14/06/2024. Giá Bitcoin đã giảm 2,4% vào thứ Năm sau sự sụt giảm chung của thị trường tiền điện tử

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Sự chuyển động trong phạm vi tương đối của Bitcoin trong vài tháng qua, bất chấp dòng vốn ròng kỷ lục 12 tỷ USD trên các quỹ Bitcoin ETF giao ngay, đã làm dấy lên lo lắng trong giới đầu tư. Nhiều nhà phân tích dự đoán triển vọng tăng giá cao đối với Bitcoin khi các quỹ ETF ra mắt.

Tuy nhiên, giá cả vẫn chưa phản ánh những dự đoán này. Các báo cáo gần đây và dữ liệu trên chuỗi tiết lộ những hiểu biết quan trọng, cho thấy lý do tại sao tài sản kỹ thuật số hàng đầu vẫn tiếp tục giao dịch đi ngang.

Theo báo cáo của Glassnode, lãi suất mở (OI) BTC CME tăng và vị thế bán ròng lớn của các thực thể được phân loại là quỹ phòng hộ cho thấy các nhà giao dịch đang áp dụng chiến lược chênh lệch giá tiền mặt và mang theo.

Kinh doanh chênh lệch giá tiền mặt và mang theo là một chiến lược trung lập với thị trường bao gồm việc mua một tài sản tại thị trường giao ngay và mở một vị thế bán trong hợp đồng tương lai của cùng một tài sản đang giao dịch ở mức giá cao.

“Chúng ta có thể thấy rằng các thực thể được phân loại là các quỹ phòng hộ đang xây dựng vị thế bán ròng ngày càng lớn đối với Bitcoin. Điều này mang lại sự hợp lý rằng cấu trúc giao dịch tiền mặt và mang theo có thể là một nguồn nhu cầu dòng vốn ETF có ý nghĩa, trong đó ETF là công cụ để có được độ phơi sáng lâu dài", báo cáo nêu rõ.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia Group cộng đồng TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • XAU/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • XAU/USD tại khung H4 chưa có xác nhận sóng giảm.
  • XAU/USD tại khung H1, M30 nằm trong sóng giảm.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • XAU/USD tại khung M15, M5 nằm trong sóng giảm ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 67500 68000 66500
Sell 68400 68900 67400
Buy 66100 65600 67100
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Phan Trọng: TẠI ĐÂY

🌏 Nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn thì có thể ủng hộ Trọng bằng cách Donate phía bên phải 👉 nhé. Xin cảm ơn!

Đọc thêm