Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 18/04/2024. Giá Bitcoin giảm 17% kể từ mức cao nhất mọi thời đại 73.777 USD được ghi nhận vào ngày 14 tháng 3

Các nhà phân tích của Santiment báo cáo số lượng đề cập đến thị trường giá xuống tăng vọt với các thị trường được biết là đi theo hướng ngược lại so với kỳ vọng của nhà giao dịch.

Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 18/04/2024. Giá Bitcoin giảm 17% kể từ mức cao nhất mọi thời đại 73.777 USD được ghi nhận vào ngày 14 tháng 3

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Giá bitcoin đã giảm kể từ ngày 9 tháng 4. Tuy nhiên, sự sụt giảm dường như đã gia tăng trong vài ngày qua, được thúc đẩy bởi ba lý do chính.

  • Cuộc đối đầu giữa Iran và Israel

Trong diễn biến mới nhất, cựu giám đốc tình báo Mossad nói rằng họ có thể tấn công các cơ sở hạt nhân của Iran. Khẳng định này có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn không chỉ trong cuộc xung đột mà còn trên thị trường vì nó gây ra sự hoảng loạn. Các nhà đầu tư có thể tăng cường tìm kiếm nơi an toàn để chuyển sang các tài sản truyền thống hơn như vàng và bạc.

  • Quan điểm diều hâu gần đây của Chủ tịch Fed Jerome Powell

Trong một thông báo hôm thứ Ba, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell chỉ ra rằng cơ quan này vẫn chưa tự tin lắm về lạm phát. Cụ thể, Powell cho biết họ có thể giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Sự đảo chiều này thật đáng ngạc nhiên, do thị trường đang dự đoán một đợt cắt giảm lãi suất vào tháng 6, nhưng giờ đây người ta nghi ngờ về việc liệu có đợt cắt giảm lãi suất nào sắp xảy ra hay không.

  • Lòng tham giữa các thương nhân bán lẻ

Lòng tham của giới bán lẻ cũng đóng một vai trò trong xu hướng giảm, được thể hiện qua cách lớp nhà giao dịch này tiếp tục mua vào mỗi lần giảm giá với đòn bẩy cao. Ngay cả khi đối mặt với những điều chỉnh gần đây, tỷ lệ tài trợ vẫn tích cực, bằng chứng về lòng tham của thị trường.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • BTC/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • BTC/USD tại khung H4, H1, M30 nằm trong sóng giảm.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • BTC/USD tại khung M15, M5 nằm trong sóng giảm ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 62500 63000 61000
Sell 63800 64300 62000
Buy 58800 58300 60000
💡
Các bài viết và nhận định thị trường của Mr. Phan Trọng: TẠI ĐÂY