Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 19/06/2024. Dữ liệu trực tuyến cho thấy FOMO của đám đông đang dịu xuống, báo hiệu mức giá BTC tiềm năng sẽ chạm đáy

Trong 24 giờ qua, số BTC trị giá 72,60 triệu USD đã được thanh lý, với 49,62 triệu USD đến từ các vị thế mua. Giá bitcoin hiện được hỗ trợ bởi Dải tuổi UTXO 1 ngày đến 1 tuần.

Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 19/06/2024. Dữ liệu trực tuyến cho thấy FOMO của đám đông đang dịu xuống, báo hiệu mức giá BTC tiềm năng sẽ chạm đáy
Kế hoạch giao dịch BTC/USD ngày 19/06/2024. Dữ liệu trực tuyến cho thấy FOMO của đám đông đang dịu xuống, báo hiệu mức giá BTC tiềm năng sẽ chạm đáy

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Giá Bitcoin (BTC) phải vật lộn quanh mức 65.000 USD vào thứ Ba. Tuy nhiên, BTC dường như được hỗ trợ bởi Dải tuổi UTXO từ 1 ngày đến 1 tuần và dữ liệu trực tuyến khác cho thấy nỗi sợ hãi bị bỏ lỡ (FOMO) đã giảm đáng kể và đợt quét thanh khoản bên bán gần đây, gợi ý về khả năng chạm đáy ngoài giá của BTC.

Hiện tại, giá Bitcoin được hỗ trợ bởi đường 1 tháng đến 3 tháng, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới. Khu vực này đã nhiều lần đóng vai trò hỗ trợ và được coi là nơi thực hiện các giao dịch mua mới.

Mặt khác, đường 1 ngày đến 1 tuần là điểm hòa vốn đối với mức giá cao và đóng vai trò là mức kháng cự ngay lập tức khoảng 67.000 USD.

Dữ liệu Khối lượng xã hội của Santiment cho nội dung xã hội 'mùa thay thế' hiển thị số lượng đề cập đến mùa thay thế trên phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử. Chỉ số này tăng đột biến trong các đợt phục hồi thường báo hiệu các đỉnh cục bộ, khi các nhà giao dịch trở nên tham lam và mối quan tâm của họ đối với tiền thay thế tăng lên.

Như trong trường hợp của BTC, số liệu Khối lượng xã hội đang giảm sau mức cao nhất mới nhất vào tháng 3. Sự suy giảm này cho thấy Nỗi sợ bị bỏ lỡ (FOMO) đã dịu đi đáng kể và nỗi sợ hãi của đám đông đã đưa giá BTC xuống mức đáy cục bộ.

Dữ liệu thanh lý tại Coinglass cho biết thông tin về các vị thế mua hoặc bán được thanh lý của nhà giao dịch. Các vị thế này buộc phải đóng vì giá của tài sản đi ngược lại với chúng.

Trong 24 giờ qua, số BTC trị giá 72,60 triệu USD đã được thanh lý, với 49,62 triệu USD đến từ các vị thế mua. Điều này cho thấy rằng một đợt quét thanh khoản bên bán đã xảy ra, loại bỏ hầu hết các vị thế mua có đòn bẩy quá mức và kích hoạt một nhóm lệnh mua đang chờ xử lý cho phép họ vào một vị thế lớn với độ trượt giá tối thiểu. Sự kiện này có thể giúp BTC hình thành đáy giá cục bộ.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia Group cộng đồng TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (MN, W1, D1):

  • BTC/USD tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (H4, H1, M30):

  • BTC/USD tại khung H4, H1, M30 nằm trong sóng giảm.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • BTC/USD tại khung M15 nằm trong sóng giảm ngắn hạn.
  • BTC/USD tại khung M5 nằm trong sóng tăng ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 65900 66400 64900
Buy 64300 63900 65300
Sell 67200 67700 66200
💡
- Các bài viết và nhận định thị trường của Phan Trọng: TẠI ĐÂY

🌏 Nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn thì có thể ủng hộ Trọng bằng cách Donate phía bên phải 👉 nhé. Xin cảm ơn!

Đọc thêm