Kế hoạch giao dịch Dầu Thô (WTI) ngày 02/05/2024. Dầu thô giảm sau Fed, WTI giảm xuống dưới 80 USD

WTI trượt trở lại dưới 80 USD/thùng. Thị trường dầu thô bất ổn trước cuộc gọi lãi suất mới nhất của Fed Nguồn cung tiếp tục áp đảo nhu cầu Dầu thô.

Kế hoạch giao dịch Dầu Thô (WTI) ngày 02/05/2024. Dầu thô giảm sau Fed, WTI giảm xuống dưới 80 USD

GÓC NHÌN THỊ TRƯỜNG:

Dầu thô Hoa Kỳ West Texas Middle (WTI) đã giảm xuống dưới 80,00 USD / thùng vào thứ Tư do nguồn cung Dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục áp đảo nhu cầu và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) vẫn còn khập khiễng trên con đường tiến tới cắt giảm lãi suất.

Với hầu hết các thị trường toàn cầu tập trung vào cuộc gọi lãi suất mới nhất của Fed, Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA) đã in số lượng thùng hàng tuần mới nhất của mình về nguồn cung Dầu thô Hoa Kỳ. Theo EIA, số lượng thùng của Mỹ đã tăng 7,265 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 26 tháng 4, thấp hơn nhiều so với mức giảm -2,3 triệu được dự báo và hoàn toàn nhấn chìm mức giảm -6,368 triệu được báo cáo tuần trước.

Việc tăng số thùng của EIA làm tăng thêm kịch bản tương tự diễn ra trong các số liệu của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) được công bố vào đầu tuần này. Bản in EIA tuần này thể hiện mức tăng Dầu thô WoW cao nhất kể từ tuần kết thúc vào ngày 9 tháng 2. EIA Dự trữ dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 9,473 triệu thùng trong tháng 4 và sản lượng Dầu thô của Hoa Kỳ được EIA theo dõi đã dư cung gần 30 triệu thùng kể từ đó khởi đầu năm mới.

Cuộc gọi lãi suất mới nhất của Fed đã giữ lãi suất ổn định khi thị trường được kỳ vọng rộng rãi, nhưng tiến trình khó khăn trong việc kéo lạm phát xuống thấp hơn đã cản trở khả năng giảm lãi suất của Fed và các thị trường sẽ tập trung vào báo cáo lao động Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ vào thứ Sáu. nhìn kỹ vào sự phát triển của nền kinh tế nội địa Hoa Kỳ.

💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

GÓC NHÌN KỸ THUẬT:

Tại các khung thời gian lớn (D1, W1, MN):

  • WTI tại khung MN, W1, D1 nằm trong sóng tăng.

Tại các khung thời gian trong ngày (M30, H1, H4):

  • WTI  tại khung H4 nằm trong sóng giảm thiếu bền vững.
  • WTI  tại khung H1, M30 nằm trong sóng giảm.

Tại các khung thời gian nhỏ để tìm điểm vào lệnh (M15, M5):

  • WTI  tại khung M15, M5 đi ngang trong sóng giảm ngắn hạn.

KẾ HOẠCH GIAO DỊCH TRONG NGÀY:

Kế hoạch Vùng giá Cắt lỗ (SL) Chốt lời (TP)
Sell 80.4 80.7 79.4
Sell 81.3 81.6 80.3
Buy 77.5 77.2 78.5
💡
Các bài viết và nhận định thị trường của Mr. Phan Trọng: TẠI ĐÂY