Kế hoạch giao dịch USDCAD, tăng trên mức 1,3750 khi các nhà giao dịch giảm bớt kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed

Kế hoạch giao dịch USDCAD, tăng trên mức 1,3750 khi các nhà giao dịch giảm bớt kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Fed

Cặp USDCAD giao dịch trong vùng tích cực quanh mức 1,3765 trong bối cảnh nhu cầu Đô la Mỹ (USD) mới vào thứ Ba trong những giờ giao dịch đầu tiên ở châu Á. Trong khi đó, giá dầu thô giảm làm suy yếu đồng Loonie liên kết hàng hóa và tạo ra lực đẩy cho USDCAD.

Dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Hoa Kỳ trong tháng 5 đã làm giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất từ ​​Cam kết Thị trường mở Liên bang (FOMC). Theo công cụ CME FedWatch, các nhà giao dịch hiện đang định giá gần 47% khả năng cắt giảm lãi suất trong cuộc họp tháng 9, giảm từ mức 68% trước dữ liệu NFP . Tại cuộc họp tiền tệ tháng 6 diễn ra hôm thứ Tư, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất ổn định trong khoảng 5,25%-5,50 để kiềm chế lạm phát hướng tới mục tiêu 2% của Fed.  Dữ liệu lạm phát Chỉ số giá

tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ vào thứ Tư có thể đưa ra một số gợi ý về quỹ đạo lạm phát và triển vọng chính sách tiền tệ trong tương lai . Chỉ số CPI và tiêu đề của Hoa Kỳ được ước tính sẽ tăng 3,4% YoY và 3,5% YoY trong tháng 5.  Trong khi đó, giá Dầu thô giảm nhẹ do các bộ trưởng OPEC cho biết họ sẽ không tăng nguồn cung nếu giá vẫn yếu. Điều đáng chú ý là Canada là nguồn nhập khẩu dầu thô chủ yếu của Hoa Kỳ. Các bang và giá dầu cao hơn thường củng cố đồng Đô la Canada (CAD).

Góc nhìn kỹ thuật:
USDCAD khung Daily, H4, giá nằm trên Ema14, 50, 200 thể hiện xu hướng tăng trung hạn.
Khung H1, M30 giá cắt từ dưới lên trên Ema14, 50. Giá phá lên trên kháng cự tại vùng 1,374 thể hiện xu hướng tăng ngắn hạn.

Kế hoạch giao dịch:
Buy 1,374-1,371, sl 1,368, tp 1,380-1,384
Sell 1,384, sl 1,388, tp 1,374

Mời anh em tham khảo!

💡
- Cộng đồng giao lưu phương pháp, chiến lược đầu tư vàng, dầu, ngoại tệ, bitcoin.
Zoom thực chiến tin tức phiên Mỹ từ thứ hai đến thứ sáu.
- Tham gia cộng đồng giao lưu, ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch TELEGRAM: TẠI ĐÂY
- Tham gia cộng đồng TELEGRAM: TẠI ĐÂY

Theo dõi các bài viết và nhận định của Dương Sunny tại đây .