Khi đồng meme tuyệt chủng, lĩnh vực Ethereum này có thể sẽ phát triển ồ ạt

Cuộc đua tăng giá đã ủng hộ các đồng meme, có thể là trên chuỗi khối Ethereum hoặc Solana. Giai đoạn này đã tạo ra những đồng meme trị giá hàng triệu đô la như dogwifat (WIF), BOOK OF MEME (BOME), MAGA (TRUMP), v.v.

Khi đồng meme tuyệt chủng, lĩnh vực Ethereum này có thể sẽ phát triển ồ ạt
Khi đồng meme tuyệt chủng, lĩnh vực Ethereum này có thể sẽ phát triển ồ ạt
  • Các đồng meme như DOGE, SHIB, WIF, v.v., đã giảm hai con số trong năm ngày qua.
  • Các altcoin dựa trên Ethereum như ENS, LDO và PENDLE đã tăng giá trong điều kiện thị trường giảm giá.
  • Các nhà đầu tư có thể kỳ vọng các altcoin liên quan đến ETH sẽ nóng lên khi quyết định giao ngay của Ethereum ETF sắp đến gần.

Cuộc đua tăng giá đã ủng hộ các đồng meme, có thể là trên chuỗi khối Ethereum hoặc Solana. Giai đoạn này đã tạo ra những đồng meme trị giá hàng triệu đô la như dogwifat (WIF), BOOK OF MEME (BOME), MAGA (TRUMP), v.v. Tuy nhiên, do triển vọng thị trường gần đây, đồng meme đã phải chịu một đòn nặng nề.

Đồng xu meme giảm cân

Trong 5 ngày qua, Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và dogwifhat (WIF) đã giảm lần lượt 13%, 15% và gần 20%. Hiệu suất tính đến thời điểm hiện tại cho thấy hiệu suất của những đồng tiền này dao động từ -20% đến gần -40%, biểu thị trạng thái hiện tại của lĩnh vực đồng tiền meme.

Hiệu suất giá đồng xu Meme
Hiệu suất giá đồng xu Meme

Vốn luân chuyển vào các altcoin dựa trên ETH

Như đã đề cập trong ấn phẩm trước đây của FXStreet , những động thái biến động của thị trường đang loại bỏ không chỉ các đồng meme mà còn cả những nhà đầu cơ giá lên háo hức. Nhưng một lĩnh vực altcoin đã cho thấy tiềm năng phục hồi đáng kinh ngạc sau xu hướng giảm giá trong tuần qua – altcoin dựa trên Ethereum.

Giá dịch vụ tên Ethereum (ENS) đã tăng 26% sau chưa đầy 5 ngày. Lido DAO (LDO) và Pendle (PENDLE) đều tăng 20% ​​và 15% trong cùng kỳ.

Hiệu suất thay thế ETH
Hiệu suất thay thế ETH

Giá ENS có khả năng tăng thêm 15%

Giá ENS đã tăng 21% trong 48 giờ qua và vượt qua mức kháng cự 24,34 USD. Khi những người nắm giữ háo hức đổ xô chốt lời, các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt thoái lui để kiểm tra lại mức nói trên. Điều thú vị là rào cản này cũng bị nhấn chìm bởi sự mất cân bằng, kéo dài từ 22,87 USD đến 24,77 USD.

Lý tưởng nhất là các nhà đầu tư quan tâm có thể tích lũy ENS trong vùng này. Cuộc phục hồi phục hồi kết quả có thể chứng kiến ​​​​altcoin dựa trên ETH tăng 16% và gắn thẻ rào cản quan trọng tiếp theo ở mức 28,42 đô la.

Biểu đồ ENS/USDT 4 giờ
Biểu đồ ENS/USDT 4 giờ

Mặt khác, nếu giá ENS vi phạm mức dao động thấp nhất ngày 18 tháng 6 là 21,39 USD, nó sẽ tạo ra mức thấp thấp hơn và làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá. Diễn biến như vậy có thể khiến ENS giảm 12,50% để kiểm tra lại mức dao động thấp nhất vào ngày 12 tháng 6 là 18,74 USD.

TIN TỨC LIÊN QUAN

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Akash Girimath

Đọc thêm

Người nắm giữ Ripple thu về hơn 111 triệu đô la lợi nhuận, XRP xóa bỏ mức tăng gần đây, giảm xuống còn 0,57 đô la

Người nắm giữ Ripple thu về hơn 111 triệu đô la lợi nhuận, XRP xóa bỏ mức tăng gần đây, giảm xuống còn 0,57 đô la

Các nhà giao dịch Ripple (XRP) liên tục chốt lời từ các khoản nắm giữ của họ, sau đợt tăng giá gần đây của altcoin này. Mã thông báo gốc của XRPLedger đã ghi nhận mức tăng hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay, đẩy XRP lên mức đỉnh là 0,6378 đô la vào ngày 17 tháng 7.

By Giao Lộ Đầu Tư