Liệu có sự phát triển phục hồi của Bitcoin không?

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng thêm 1,2%, phục hồi lên mức 2,28 nghìn tỷ USD vào thứ Hai.

Liệu có sự phát triển phục hồi của Bitcoin không?
Liệu có sự phát triển phục hồi của Bitcoin không?

Hình ảnh thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng thêm 1,2%, phục hồi lên mức 2,28 nghìn tỷ USD vào thứ Hai.

Vào ngày 25 tháng 6, Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử rơi vào vùng “sợ hãi” ở mức 30 điểm, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2023. Vào ngày 26 tháng 6, chỉ số này phục hồi lên mức 46. Cả trong tháng 9 và hiện tại, giá và chỉ số đều đột ngột giảm xuống mức 46. một phạm vi đã thu hút người mua, đặt nền móng cho lợi nhuận sau đợt trượt giá kéo dài.

Tuy nhiên, đà phục hồi đã tạm dừng vào sáng thứ Tư, làm dấy lên câu hỏi liệu chúng ta có chứng kiến ​​một đợt bán tháo mới hay không. Một loạt sự kiện như vậy có nguy cơ phá vỡ quan điểm tăng giá kéo dài nhiều tháng đối với Bitcoin và cùng với đó là toàn bộ thị trường tiền điện tử .

Tuy nhiên, kịch bản cơ bản hiện nay vẫn là sự phát triển của sự phục hồi và duy trì xu hướng tăng dài hạn.

Tin tức

Theo SoSoValue, dòng tiền chảy ra khỏi bitcoin-ETF tiếp tục trong ngày thứ bảy liên tiếp. Vào ngày 24 tháng 6, những người nắm giữ cổ phiếu BTC-ETF đã giảm vị thế của họ xuống 174,5 triệu đô la. Nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm trong báo giá là tin tức về việc Mt.Gox chuẩn bị thanh toán bồi thường vào đầu tháng 7.

The Block đưa tin, bất chấp sự điều chỉnh, các chỉ số thị trường phái sinh cho thấy tâm lý tăng giá ổn định đối với bitcoin trước khi hết hạn vị thế hàng tuần, hàng tháng và hàng quý vào ngày 28 tháng 6. Theo các nhà phân tích tại QCP Capital, thị trường quyền chọn không mong đợi sự biến động gia tăng trong tháng 7 sau thông báo thanh toán cho các chủ nợ của Mt.Gox vào thứ Hai.

Chính quyền Đức đã chuyển 400 BTC (~ 24,34 triệu USD) sang các sàn giao dịch Coinbase và Kraken vào ngày 25 tháng 6 và 500 BTC đến một địa chỉ riêng. Arkham đã theo dõi các giao dịch. Chính phủ Đức hiện nắm giữ 46.359 BTC (~ 2,83 tỷ USD).

Chỉ số doanh thu khai thác bitcoin, Chỉ số giá băm Bitcoin, đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại. Lợi nhuận khai thác đang giảm do tỷ giá hối đoái BTC giảm và chi phí khai thác tiền điện tử đầu tiên tăng cao.

Hoa hồng trong mạng Ethereum đã giảm xuống giá trị thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2020. Điều này phần lớn được thúc đẩy bởi cái gọi là giải pháp cấp hai và cập nhật kỹ thuật cho mạng.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich