Liệu xu hướng tăng giá tiền điện tử có quay trở lại không?

Với việc giá Bitcoin (BTC) tăng vọt lên tới 65.000 USD vào cuối phiên Mỹ và đầu phiên châu Á, thị trường tiền điện tử dường như đang tăng giá.

Liệu xu hướng tăng giá tiền điện tử có quay trở lại không?
Liệu xu hướng tăng giá tiền điện tử có quay trở lại không?
  • Việc Bitcoin tăng lên 65.000 USD dường như đã thổi thêm hy vọng vào thị trường tiền điện tử đầy biến động.
  • Một số altcoin đã tăng 10% đến 20% do sự trở lại của BTC.
  • Các nhà đầu tư tự hỏi liệu đây có phải là sự nối lại của đợt tăng giá tiền điện tử hay không.

Với việc giá Bitcoin (BTC) tăng vọt lên tới 65.000 USD vào cuối phiên Mỹ và đầu phiên châu Á, thị trường tiền điện tử dường như đang tăng giá. Triển vọng BTC này không gây sốc vì nó đã được FXStreet dự báo trong một ấn phẩm trước đó . Sự gia tăng đột ngột này của tiền điện tử tiên phong đã đẩy những người mua đứng ngoài ra khỏi nơi ẩn náu của họ, dẫn đến các altcoin như Fantom (FTM) và Near Protocol (NEAR) tăng khoảng 20% ​​trong ngày qua.

Cũng đọc: Tuần tới: Thị trường tiền điện tử hướng tới một xu hướng tăng giá

Bitcoin có trở lại đường đua tăng giá không?

Giá bitcoin đã tạo ra mức cao cao hơn sau khi nến hàng ngày đóng cửa vào thứ Tư, cho thấy sự phá vỡ cấu trúc thị trường có lợi cho những nhà đầu cơ giá lên, hay còn gọi là sự kết thúc hợp nhất và bắt đầu một xu hướng tăng. Nhưng điều này có nghĩa là những con gấu đã chết? Chưa.

Trong khi có dấu hiệu của một động thái định hướng, các nhà đầu tư cần theo dõi sự mất cân bằng từ 67.937 USD đến 70.024 USD. Vùng này cũng có mức cao nhất mọi thời đại (ATH) năm 2021, khiến nó trở thành một khu vực quan trọng cần vượt qua. Nếu giá Bitcoin xoay sở để biến sự mất cân bằng này thành mức sàn hỗ trợ thì đó sẽ là khởi đầu của một đợt tăng giá và cũng gợi ý rằng ATH mới sắp đến gần.

Cũng đọc: Bạn có nên mua BTC ở đây không?

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Có khả năng sẽ có một cuộc đấu tranh xung quanh mức tâm lý 70.000 USD và ATH là 73.949 USD. Một đột phá mang tính quyết định cùng với sức mạnh của áp lực mua sẽ là chìa khóa để giá Bitcoin đạt được ATH mới.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT
Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Bối cảnh altcoin

Như được thấy trong hình ảnh bên dưới, Jito (JTO), Fetch.AI (FET), Fantom (FTM), Sei (SEI) và nhiều altcoin đã ghi nhận mức tăng hơn 20% trong vòng chưa đầy 30 giờ.

Hiệu suất của altcoin
Hiệu suất của altcoin

Không có khả năng các altcoin sẽ tạm dừng và cho phép người mua có cơ hội mua. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần thận trọng vì khả năng pullback có thể xảy ra khi BTC đi vào vùng mất cân bằng $67,937 đến $70,024. Một mức thoái lui nhỏ của BTC ở đây có thể là chìa khóa để người mua altcoin tích lũy.

Một số lĩnh vực có thể tiếp tục triển vọng tăng giá

  • Trí tuệ nhân tạo (AI): Các loại tiền thay thế như Render (RNDR), Fetch.AI (FET), Arkham (ARKM), Worldcoin (WLD), v.v.
  • Tài sản trong thế giới thực (RWA): Với việc BlackRock gia nhập không gian tài sản được mã hóa, danh mục này đã chứng kiến ​​​​sự bùng nổ lớn. Ondo (ONDO), Pendle (PENDLE), Polymesh (POLYX), Centrifuge (CFG) và những loại khác là những lựa chọn tốt cho đợt tăng giá sắp tới.
  • Đồng meme: Nói chung, các loại tiền điện tử hoặc đồng meme dựa trên chó hoặc mèo đã là một lực lượng chính cần được tính đến. Các đồng meme thế hệ mới dogwifat (WIF), Book of Memes (BOME), Myro (MYRO), Wen (WEN), v.v. là những token đã trở nên phổ biến rộng rãi trong một thời gian ngắn. Nhưng các đồng meme như Pepe (PEPE) và Floki Inu (FLOKI), các altcoin của chu kỳ trước, có thể có mức tăng lớn hơn nhiều và tương đối ổn định khi so sánh.
  • Altcoin blue-chip: Ngoại trừ Ethereum (ETH) và Solana (SOL), Avalanche (AVAX), Fantom (FTM) và các token DeFi khác có tiềm năng rất lớn, giả sử thị trường tăng giá đã bắt đầu.
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Akash Girimath