XRP đấu tranh để phục hồi, luật sư đề xuất Ripple bảo vệ dự án khỏi những bình luận của Michael Saylor

Giá Ripple (XRP) đấu tranh để giữ trên 0,47 đô la vào thứ Hai khi luật sư đề xuất Bill Morgan chỉ trích người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin Michael Saylor vì đã sử dụng altcoin này.

XRP đấu tranh để phục hồi, luật sư đề xuất Ripple bảo vệ dự án khỏi những bình luận của Michael Saylor
Luật sư đề xuất Ripple chỉ trích quan điểm của Michael Saylor về Bitcoin là tiền hoàn hảo, XRP giảm xuống 0,47 USD
 • Người đề xuất Ripple, Bill Morgan chỉ trích Michael Saylor vì đã quảng cáo Bitcoin là loại tiền hoàn hảo.
 • Sổ cái XRP AMM đã vượt qua cột mốc 20 triệu token XRP trong Tổng giá trị bị khóa.
 • XRP đang nỗ lực phục hồi sau đợt suy giảm gần đây, giao dịch ở mức 0,47 USD vào thứ Hai.

Giá Ripple (XRP) đấu tranh để giữ trên 0,47 đô la vào thứ Hai khi luật sư đề xuất Bill Morgan chỉ trích người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin Michael Saylor vì đã sử dụng altcoin này. Saylor đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây, nhấn mạnh câu chuyện “Bitcoin là tiền hoàn hảo”.

Fred Kreuger, nhà đầu tư và người đề xuất tiền điện tử đã ủng hộ quan điểm của Saylor và lưu ý rằng Ripple, Ethereum và Cardano không phải là hữu hạn. Morgan bảo vệ XRP và cho biết tài sản này là hữu hạn.

Động lực thị trường hàng ngày: XRP là hữu hạn, Bill Morgan nói

 • Luật sư Bill Morgan đã chỉ trích Michael Saylor vì “Bitcoin là loại tiền hoàn hảo”.
 • Người đề xuất Bitcoin Michael Saylor quảng bá câu chuyện rằng Bitcoin là hữu hạn, trong khi người ủng hộ và nhà đầu tư Fred Kreuger lập luận rằng Ripple , Ethereum và Cardano không phải là hữu hạn.
Góc nhìn mới của Saylor cho rằng Bitcoin là loại tiền hoàn hảo.

Nó hoàn hảo về mặt vật lý. Giống như việc phát hiện ra chất bán dẫn hoàn hảo. Một hằng số, như tốc độ ánh sáng hoặc nhiệt độ không tuyệt đối.

Điều khiến Bitcoin trở nên hoàn hảo là nguồn cung cố định. Nó không chỉ hiếm. Của nó…

– Fred Krueger (@dotkrueger) Ngày 23 tháng 6 năm 2024

 • Saylor đã trình bày câu chuyện và trường hợp tăng giá của mình đối với Bitcoin trong một podcast gần đây trên YouTube.
 • Morgan bảo vệ altcoin và nói rằng Ripple không hữu hạn nhưng XRP (mã thông báo gốc của Sổ cái XRP) là hữu hạn do bị đốt cháy, giảm so với tổng nguồn cung từ 100 tỷ mã thông báo XRP.
Thật là một lời nói dối. Bạn nói Ripple không hữu hạn nhưng XRP là hữu hạn và thực tế do việc burn đang giảm xuống từ 100 tỷ XRP. https://t.co/85ueesqC9h

– hóa đơn Morgan (@Belisarius2020) Ngày 23 tháng 6 năm 2024

 • Thực thể đang chạy trình xác thực trên Sổ cái XRP, đằng sau tay cầm X @Vet_X0 đã bỏ thông tin chi tiết về giá trị gia tăng bị khóa trong mạng. Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) của hệ sinh thái đã vượt 20 triệu mã thông báo XRP.
Chào buổi sáng, một ngày tuyệt vời cho một ngày tuyệt vời!

Nhà tạo lập thị trường tự động sổ cái #XRP đã đạt được một cột mốc quan trọng với tổng giá trị bị khóa tương đương hơn 20 triệu XRP!

TVL hiện nay đang tăng lên không ngừng. pic.twitter.com/YJ3LEogKvF

- Vet ‍☠️ (@Vet_X0) Ngày 23 tháng 6 năm 2024

 • Sự gia tăng TVL là một dấu hiệu cho thấy mức độ liên quan và tiện ích ngày càng tăng của AMM trong hệ sinh thái Ripple .
 • Một vấn đề ảnh hưởng đến AMM là giá cả. Người xác thực lưu ý rằng việc chạy Trình tạo thị trường tự động đắt hơn các AMM phổ biến khác, tuy nhiên, người dùng có thể bỏ phiếu để giảm phí theo cách thủ công.
 • Người xác thực đề xuất mức giá và phí linh hoạt làm giải pháp cho vấn đề.
Đúng rồi, phí vẫn rất cao. Nó đắt hơn bất kỳ AMM phổ biến nào khác. Vấn đề là mọi người phải bỏ phiếu để hạ chúng xuống một cách thủ công, nhưng thật không may, điều đó lại bị bỏ qua.

Tôi hy vọng sau khi AMM tích hợp Giá Oracle trong tương lai, chúng tôi sẽ có được mức giá và phí linh hoạt

- Vet ‍☠️ (@Vet_X0) Ngày 23 tháng 6 năm 2024

Phân tích kỹ thuật: XRP nỗ lực phục hồi, giảm xuống 0,47 USD vào thứ Hai

Ripple đang trong tình trạng suy giảm, cùng với các altcoin khác, trong khi Bitcoin giảm xuống dưới 62.000 USD vào thứ Hai. Bitcoin xóa sạch hơn 3% giá trị trong ngày, kéo theo sự sụt giảm của các altcoin. XRP đang giao dịch ở mức 0,4686 USD, giảm gần 2,5% hàng ngày.

Ripple có khả năng sẽ kéo dài khoản lỗ thêm 4% và chạm mức hỗ trợ ở mức 0,4508 USD, mức thấp nhất ngày 7 tháng 6. Trong trường hợp XRP tiếp tục trượt thấp hơn, nó có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức thấp nhất ngày 13 tháng 4 là 0,4188 USD. Điều này đánh dấu mức giảm gần 11% giá của Ripple.

Chỉ báo động lượng Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) ủng hộ luận điểm giảm giá khi đường tín hiệu cắt lên trên đường MACD và các thanh biểu đồ màu đỏ xuất hiện bên dưới mức trung tính.

Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT
Biểu đồ 1 ngày của XRP/USDT

Mặt khác, nếu Ripple đóng cửa trên ranh giới trên của Khoảng cách giá trị hợp lý ở mức 0,4841 USD, điều đó có thể làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá và đẩy giá về mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức 0,4955 USD.

Mức kháng cự chính trùng với mức thoái lui Fibonacci 23,6% của mức giảm giữa mức cao nhất trong tháng 3 là 0,7440 USD và mức thấp nhất ngày 13 tháng 4 là 0,4188 USD.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Ekta Mourya

Đọc thêm