MicroStrategy công bố giải pháp Nhận dạng phi tập trung trên chuỗi khối Bitcoin

MicroStrategy, một công ty Business Intelligence nắm giữ 214.400 Bitcoin, vào thứ Năm, đã tiết lộ trong một bài thuyết trình rằng họ đang nỗ lực ra mắt một giải pháp nhận dạng phi tập trung.

MicroStrategy công bố giải pháp Nhận dạng phi tập trung trên chuỗi khối Bitcoin
MicroStrategy công bố giải pháp Nhận dạng phi tập trung trên chuỗi khối Bitcoin
  • MicroStrategy đang nỗ lực ra mắt MicroStrategy Orange, một giải pháp Nhận dạng phi tập trung sử dụng chữ khắc.
  • Giải pháp nhận dạng dựa trên Bitcoin sẽ lưu trữ và gọi thông tin cá nhân của người dùng trên blockchain BTC.
  • MicroStrategy vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt.

MicroStrategy, một công ty Business Intelligence nắm giữ 214.400 Bitcoin, vào thứ Năm, đã tiết lộ trong một bài thuyết trình rằng họ đang nỗ lực ra mắt một giải pháp nhận dạng phi tập trung. Giải pháp sử dụng chuỗi khối Bitcoin và nó được gọi là MicroStrategy Orange.

Nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Dylan LeClair đã tiết lộ thông tin chi tiết trong một tweet gần đây trên X sau khi tham dự buổi thuyết trình của công ty.

MicroStrategy đề xuất giải pháp nhận dạng phi tập trung

Danh tính phi tập trung tập trung vào việc cung cấp cho người dùng Web3 quyền kiểm soát đối với cá nhân kỹ thuật số của họ trong khi vẫn giữ an toàn cho dữ liệu của họ. Một số người chơi chính như Shiba Inu, Worldcoin, Polygon ID hoặc Ethereum Name Service đang nhắm đến một tuyên bố vấn đề tương tự, giúp người dùng Web3 có nhiều quyền kiểm soát hơn về cách thức và thông tin cá nhân của họ được chia sẻ với ai.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Hệ thống nhận dạng phi tập trung giúp người dùng xác định cách thức và thông tin cá nhân của họ được chia sẻ với ai. Ý tưởng là trả lại quyền kiểm soát cho người dùng và chấm dứt sự phụ thuộc vào một số thực thể tập trung kiểm soát thông tin cá nhân của những người tham gia thị trường.

Theo báo cáo của Dylan LeClair, MicroStrategy Orange sẽ sử dụng Chữ khắc Bitcoin. Dòng chữ sẽ giúp người dùng lưu trữ và quản lý danh tính của họ trong khi Đầu ra giao dịch chưa được chi tiêu (UTXO) cho phép kiểm soát danh tính người dùng.

MicroStrategy vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức.

Trong số 10 token nhận dạng phi tập trung hàng đầu, 8 token đã ghi nhận mức tăng giá trong 24 giờ qua bất chấp sự điều chỉnh rộng hơn trong lĩnh vực tiền điện tử, như đã thấy trên CoinMarketCap.

NÓ

Token nhận dạng phi tập trung

Công ty trí tuệ xã hội LunarCrush đã thử nghiệm tâm lý thị trường để phản ứng với giải pháp nhận dạng phi tập trung của MicroStrategy. Công ty quan sát thấy tâm lý tăng lên kể từ thông báo, lưu ý rằng 84% tất cả các bài đăng bao gồm “MSTR” (mã của MicroStrategy) và MSTRWorld24” là tích cực.

MSTR

Tâm lý MSTR của những người tham gia thị trường

Trong báo cáo thu nhập gần đây của mình, MicroStrategy đã thông báo rằng kể từ khi áp dụng chiến lược Bitcoin, cổ phiếu này đã vượt trội đáng kể so với BTC, S&P 500, Nasdaq, Vàng, Bạc và các chỉ số công nghệ hàng đầu.

MSTR

Hiệu suất cổ phiếu MicroStrategy so với các tài sản chính, cổ phiếu công nghệ.

Vào tháng 4, công ty đã bổ sung thêm 7,8 triệu đô la Bitcoin (144 BTC) vào danh sách nắm giữ của mình. Bước hợp lý tiếp theo của công ty có thể là phát triển các giải pháp trên chuỗi khối Bitcoin, như MicroStrategy Orange.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Maurya