MicroStrategy tăng cung cấp trái phiếu chuyển đổi lên 700 triệu USD trong kế hoạch mua thêm Bitcoin

MicroStrategy, do Giám đốc điều hành Michael Saylor đứng đầu, đã công bố mức tăng trái phiếu chuyển đổi ban đầu từ 500 triệu USD lên 700 triệu USD trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu.

MicroStrategy tăng cung cấp trái phiếu chuyển đổi lên 700 triệu USD trong kế hoạch mua thêm Bitcoin
MicroStrategy tăng cung cấp trái phiếu chuyển đổi lên 700 triệu USD trong kế hoạch mua thêm Bitcoin
  • MicroStrategy đã bổ sung thêm 200 triệu đô la vào đợt cung cấp trái phiếu chuyển đổi ban đầu của mình khi có vẻ như sẽ thu được nhiều Bitcoin hơn.
  • Bitcoin đã giảm xuống dưới 66 nghìn đô la vào thứ Năm, làm dấy lên lo ngại của nhà đầu tư.
  • Công cụ khai thác bitcoin có thể nằm trong số những người bán hàng hàng đầu.

MicroStrategy, do Giám đốc điều hành Michael Saylor đứng đầu, đã công bố mức tăng trái phiếu chuyển đổi ban đầu từ 500 triệu USD lên 700 triệu USD trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu. Trong khi đó, Bitcoin giảm xuống dưới 66 nghìn đô la, với dữ liệu trên chuỗi cho thấy các công ty khai thác là những người bán chính.

Người nắm giữ Bitcoin lớn nhất tăng cường cung cấp trái phiếu chuyển đổi để thu được nhiều BTC hơn

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu, công ty thông tin kinh doanh MicroStrategy đã công bố các kế hoạch bổ sung nhằm nâng quy mô bán trái phiếu chuyển đổi cao cấp lên 700 triệu USD.

Cũng đọc: Dự báo hàng tuần về Bitcoin: BTC đã tìm thấy đáy giá cục bộ chưa?

Công ty ban đầu đã đưa ra một thông báo vào thứ Năm, tiết lộ kế hoạch cung cấp tổng số tiền gốc trị giá 500 triệu USD trái phiếu cao cấp có thể chuyển đổi đến hạn vào năm 2032 trong một đợt chào bán riêng lẻ cho người mua tổ chức.

Ưu đãi này dự kiến ​​sẽ kéo dài đến ngày 17 tháng 6, với tùy chọn cho những người mua sớm có thể mua thêm 100 triệu đô la trái phiếu trong vòng 13 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành.

Là người nắm giữ Bitcoin lớn nhất với 214.400 BTC, MicroStrategy có thể đang tìm cách thu thêm Bitcoin thông qua việc bán trái phiếu chuyển đổi, hứa hẹn lợi suất hàng năm là 2,25%.

Đọc thêm: Tại sao Bitcoin vẫn đi ngang mặc dù dòng vốn ETF BTC kỷ lục

Hơn nữa, giá Bitcoin đã giảm vào đầu giờ thứ Sáu, giảm xuống khoảng 65 nghìn đô la so với mức giá 70 nghìn đô la trước đó vào đầu tuần. Điều này đã làm dấy lên mối lo ngại của các nhà đầu tư, với một số nhà phân tích suy đoán rằng giá có thể giảm xuống còn 60 nghìn USD.

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng các công ty khai thác có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự sụt giảm gần đây của Bitcoin vì các nhóm khai thác đã chứng kiến ​​số lượt chuyển BTC tăng lên.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju, tin rằng việc tách khỏi xu hướng tăng hashrate trong 18 tháng của Bitcoin có thể cho thấy rằng một số công ty khai thác Bitcoin đang thanh lý cổ phần của họ.

Cũng đọc: Vị thế mua Bitcoin báo hiệu các nhà giao dịch bán lẻ đang cố gắng mua ở mức giá thấp

Young Ju cho biết: “Xu hướng tăng hashrate trong 18 tháng của Bitcoin đã bị phá vỡ, cho thấy một số thợ mỏ đang đầu hàng”.

Tỷ lệ băm thực sự của mạng BTC
Tỷ lệ băm thực sự của mạng BTC
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Michael Ebiekutan