Người mua không thể tiếp cận thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một lượng lớn người mua kể từ thứ Bảy, với sự tăng tốc rõ rệt vào thứ Hai. Trong 24 giờ qua, vốn hóa đã tăng 3,6% lên 2,33 nghìn tỷ USD.

Người mua không thể tiếp cận thị trường tiền điện tử
Người mua không thể tiếp cận thị trường tiền điện tử

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một lượng lớn người mua kể từ thứ Bảy, với sự tăng tốc rõ rệt vào thứ Hai. Trong 24 giờ qua, vốn hóa đã tăng 3,6% lên 2,33 nghìn tỷ USD. Tuần trước, chỉ số tâm lý tiền điện tử giảm xuống 30 (vùng sợ hãi) đã đảo ngược giá hai lần, cho thấy thị trường bị chi phối bởi mô hình 'mua đáy'.

Bitcoin đang giao dịch gần 63,3 nghìn đô la, tăng thêm 5% kể từ sáng thứ Bảy và tái khẳng định tầm quan trọng của mức hỗ trợ ở mức 61,8% trong đợt tăng giá từ tháng 1 đến tháng 3. Từ một góc độ khác, Bitcoin đang bổ sung và bật ra khỏi ranh giới phía dưới của kênh đi xuống. Có khả năng, giá hiện đang tiến về ranh giới trên ở mức 67 nghìn đô la. Tuy nhiên, những người mua thận trọng có thể muốn chờ xác nhận khi mức giá tăng trên 72-73 nghìn USD - khu vực xoay trục trong bốn tháng qua - đây sẽ là sự xác nhận về sự bắt đầu của một làn sóng tăng trưởng bốc đồng mới.
Bitcoin kết thúc tháng 6 giảm 8,5% xuống còn 61,9 nghìn USD. Xét về tính thời vụ, tháng 7 được coi là khá thành công đối với BTC, tăng 8 lần (trung bình 22,3%) trong số 13 lần gần nhất và giảm 5 lần (trung bình -7,8%).

Tin tức

Về mặt phân tích chuỗi , giá đã vượt qua mức giá thực tế của những người nắm giữ ngắn hạn là 62.000 đô la, về mặt lịch sử có thể đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình điều chỉnh ở thị trường tăng giá.

Theo dữ liệu của Arkham, chính quyền Đức đã gửi thêm 595 BTC trị giá ~ 36,6 triệu USD tới các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 26 tháng 6. Các nhà chức trách bắt đầu tích cực di chuyển tiền điện tử vào ngày 19 tháng 6, khi một số trong số đó lần đầu tiên xuất hiện trên các sàn giao dịch Kraken và Bitstamp.

Bitwise dự báo dòng tiền ròng chảy vào các ETH-ETF giao ngay tại Hoa Kỳ là 15 tỷ đô la trong 18 tháng đầu tiên. Bloomberg dự kiến ​​giao dịch sản phẩm mới sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 7.

Solana Foundation đã ra mắt các công cụ cho phép biến bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào thành cổng thanh toán bằng tiền điện tử và các giao dịch blockchain khác.

Vào ngày 26 tháng 6, nhóm phát triển Blast đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của đợt airdrop, phân phối 17 tỷ token BLAST (chiếm 17% tổng số phát hành). Blast là mạng lưới lớp 2 (L2) dựa trên Ethereum được ra mắt vào tháng 11 năm 2023 bởi người sáng lập Blur dưới bút danh Pacman. Về giá trị blockchain bị khóa (TVL), hệ sinh thái Blast được xếp hạng thứ sáu trong bảng xếp hạng DeFi Llama với giá trị 1,58 tỷ đô la.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich

Đọc thêm