Người mua không thể tiếp cận thị trường tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã chịu áp lực vừa phải nhưng dai dẳng trong suốt thứ Tư, mất 1,26% trong 24 giờ qua xuống còn 2,24 nghìn tỷ USD. Giá của các đồng tiền hàng đầu đều giảm

Người mua không thể tiếp cận thị trường tiền điện tử
Người mua không thể tiếp cận thị trường tiền điện tử

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử đã chịu áp lực vừa phải nhưng dai dẳng trong suốt thứ Tư, mất 1,26% trong 24 giờ qua xuống còn 2,24 nghìn tỷ USD. Giá của các đồng tiền hàng đầu đều giảm, ngoại trừ Toncoin, tăng thêm 1,6% trong ngày và 19% trong 30 ngày và Tron (+0,4% trong ngày và +10% trong 30 ngày).

Bitcoin đang giao dịch gần 60,7 nghìn đô la, sau khi lấy lại gần một nửa mức phục hồi từ mức thấp hôm thứ Hai. Sau khi thị trường đáp ứng nhu cầu quá hạn đối với ETF giao ngay, yếu tố bán ra của các thợ mỏ và người nắm giữ dài hạn bắt đầu có tác động đáng chú ý đến báo giá. Điều quan trọng nữa đối với Bitcoin là tâm lý trên thị trường toàn cầu, nơi giai điệu trung lập được thay thế bằng áp lực rõ ràng, điều này cũng tiêu cực đối với giá của loại tiền điện tử đầu tiên.

Giá XRP đã quay trở lại mức 0,4640 USD, mức thấp nhất trong tháng này và là mức hỗ trợ trong 12 tháng qua. Người bán đã đưa ra báo giá trong 5 tuần qua. Đầu năm nay, giá đã phá vỡ các mức hỗ trợ dài hạn quan trọng dưới dạng đường xu hướng xuyên qua mức thấp năm 2022 và 2023 cũng như mức trung bình 200 và 50 tuần. Nếu không có sự tích cực tổng thể trên thị trường tiền điện tử, có thể phải mất vài ngày nữa đợt bán tháo mới tăng tốc mạnh mẽ.

Tin tức

Về mặt phân tích trên chuỗi , báo giá đã vượt qua mức giá thực tế của những người nắm giữ ngắn hạn ở mức 62.000 USD, mức giá này về mặt lịch sử có thể đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình điều chỉnh ở thị trường giá lên.

Theo dữ liệu của Arkham, chính quyền Đức đã gửi thêm 595 BTC trị giá khoảng 36,6 triệu đô la đến các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 26 tháng 6. Chính quyền bắt đầu tích cực di chuyển tiền điện tử vào ngày 19 tháng 6, khi một số trong số đó lần đầu tiên xuất hiện trên các sàn giao dịch Kraken và Bitstamp.

Bitwise dự báo dòng vốn ròng vào ETH-ETF giao ngay ở Mỹ là 15 tỷ USD trong 18 tháng đầu tiên. Bloomberg dự kiến ​​giao dịch sản phẩm mới sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 7.

Solana Foundation đã ra mắt các công cụ cho phép biến bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào thành cổng thanh toán tiền điện tử và các giao dịch blockchain khác.

Vào ngày 26 tháng 6, nhóm phát triển Blast đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của đợt airdrop, phân phối 17 tỷ mã thông báo BLAST (17% tổng số phát hành). Blast là mạng lớp 2 (L2) dựa trên Ethereum được ra mắt vào tháng 11 năm 2023 bởi người sáng lập Blur với bút danh Pacman. Xét về giá trị blockchain bị khóa (TVL), hệ sinh thái Blast được xếp thứ sáu trong bảng xếp hạng DeFi Llama với giá trị 1,58 tỷ USD.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich

Đọc thêm

Người nắm giữ Ripple thu về hơn 111 triệu đô la lợi nhuận, XRP xóa bỏ mức tăng gần đây, giảm xuống còn 0,57 đô la

Người nắm giữ Ripple thu về hơn 111 triệu đô la lợi nhuận, XRP xóa bỏ mức tăng gần đây, giảm xuống còn 0,57 đô la

Các nhà giao dịch Ripple (XRP) liên tục chốt lời từ các khoản nắm giữ của họ, sau đợt tăng giá gần đây của altcoin này. Mã thông báo gốc của XRPLedger đã ghi nhận mức tăng hàng tuần cao nhất từ ​​trước đến nay, đẩy XRP lên mức đỉnh là 0,6378 đô la vào ngày 17 tháng 7.

By Giao Lộ Đầu Tư