Nhà phân tích cho biết, tiền điện tử hôm nay: Đợt tăng giá của Bitcoin sắp đến gần, các altcoin mở rộng mức tăng

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), hai tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng vào đầu ngày thứ Sáu.

Nhà phân tích cho biết, tiền điện tử hôm nay: Đợt tăng giá của Bitcoin sắp đến gần, các altcoin mở rộng mức tăng
Nhà phân tích cho biết, tiền điện tử hôm nay: Đợt tăng giá của Bitcoin sắp đến gần, các altcoin mở rộng mức tăng
 • Đợt tăng giá Bitcoin có khả năng sắp xảy ra khi Giám đốc Tài sản kỹ thuật số của VanEck cho biết các chỉ số gần đây cho thấy dấu hiệu tăng giá đối với BTC.
 • Trong một cuộc phỏng vấn, Matthew Sigel của VanEck cho biết khoản lỗ thực tế của những người nắm giữ ngắn hạn và sự biến động của Bitcoin đang thúc đẩy giá BTC.
 • Các loại tiền thay thế được xếp hạng trong 30 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang phục hồi sau những đợt điều chỉnh vào đầu tuần này.

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), hai tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng vào đầu ngày thứ Sáu.

Cập nhật tiền điện tử:

 • BTC/USDT giao dịch ở mức 61.100 USD, vào đầu ngày thứ Sáu, tài sản này đã mất hơn 5% giá trị trong tuần qua, theo dữ liệu của TradingView. Theo Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số của VanEck, Matthew Sigel, có khả năng xảy ra một đợt tăng giá đối với Bitcoin như các chỉ số gần đây quan sát được.

Dự báo hàng tuần về Bitcoin: Việc điều chỉnh giá BTC có thể kết thúc vào tháng 7, theo dữ liệu theo mùa

 • ETH/USDT giao dịch ở mức 3.438 đô la vào ngày 28 tháng 6, xóa sổ 2% giá trị trong tuần, theo TradingView. Sự lạc quan xung quanh Spot Ethereum ETF đã không thể đẩy giá lên cao hơn trong tuần qua. Báo cáo của Reuter cho thấy khả năng phê duyệt Spot Ethereum ETF là vào ngày 4 tháng 7.

Ba yếu tố chính có thể đưa Ethereum lên tầm cao mới

 • XRP/USDT giao dịch ở mức 0,4801 đô la, dao động dưới ngưỡng kháng cự quan trọng là 0,50 đô la. Không có diễn biến mới nào trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) với Ripple, tuyên bố của Chủ tịch Ripple Monica Long là động lực thúc đẩy thị trường cho altcoin này vào sáng sớm thứ Sáu.

XRP giữ ổn định trên 0,47 đô la khi Chủ tịch Ripple phá vỡ sự im lặng về stablecoin Real USD

Trong số các danh mục mã thông báo tiền điện tử hàng đầu trong quý 2 năm 2024, meme-coin mang lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà giao dịch trong khi mã thông báo Tài chính trò chơi được xếp hạng thấp nhất là tài sản hoạt động kém nhất.

Biểu đồ trong ngày:

Biểu đồ hàng ngày AVAX/USDT
Biểu đồ hàng ngày AVAX/USDT

Avalanche (AVAX) đang giao dịch ở mức 28,49 USD tại thời điểm viết bài. Chỉ báo động lượng Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho thấy các dấu hiệu tăng giá, với đường MACD vượt qua đường tín hiệu và các thanh biểu đồ màu xanh lá cây phía trên đường trung tính.

AVAX có thể mở rộng mức tăng lên mức kháng cự ở mức 31 USD, mức tăng 8,77% đối với tài sản. AVAX có thể tìm thấy hỗ trợ tại Khoảng cách giá trị hợp lý trong khoảng từ 26,66 USD đến 27,66 USD, như được thấy trong biểu đồ.

Cập nhật thị trường:

 • Nhà phát hành Exchange Traded Fund (ETF) VanEck đã nộp đơn đăng ký Solana ETF vào thứ Năm. Tin tức này đã thúc đẩy lợi nhuận của SOL và các token trong hệ sinh thái của nó, bao gồm cả tiền meme.
 • Colin Wu, một nhà báo châu Á, lưu ý rằng một địa chỉ ví được xác định là chính phủ Hoa Kỳ đã chuyển 11,84 Bitcoin, trị giá 726.000 đô la, đến một địa chỉ khác vào cuối thứ năm. Có khả năng đây là một cuộc thử nghiệm nhỏ trước khi chuyển một khoản tiền lớn.
 • Ví tiền đang bị nghi ngờ nắm giữ tiền bị tịch thu của các doanh nhân tiền điện tử người Estonia là Potapenko và Turogin. Trước đó, Sergei Potapenko và Ivan Turõgin bị cáo buộc điều hành một chương trình Ponzi tiền điện tử trị giá 575 triệu đô la liên quan đến dịch vụ khai thác tiền điện tử gian lận Hashflare.
 • Matthew Sigel, Giám đốc Tài sản Kỹ thuật số của VanEck, cho biết ông đã tiếp tục tăng giá vào thứ Ba khi lưu ý các chỉ số đầu hàng như khoản lỗ đã thực hiện của những người nắm giữ ngắn hạn. Số liệu này được sử dụng để xác định thời điểm các nhà giao dịch bán BTC của họ ở mức thua lỗ.
 • Một số liệu quan trọng khác, biến động của Bitcoin, đã giảm xuống mức tương đối thấp tại thời điểm này trong chu kỳ đang diễn ra. Các số liệu đã khiến Sigel lạc quan và giám đốc điều hành dự đoán một đợt tăng giá của Bitcoin, trong cuộc phỏng vấn gần đây của mình.

Cập nhật ngành:

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã ra phán quyết với tỷ lệ bỏ phiếu 6-3 rằng khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch tìm kiếm hình phạt cho hành vi gian lận, bị cáo có quyền được xét xử bằng bồi thẩm đoàn tại tòa án, trái ngược với các thủ tục tố tụng "nội bộ".
 • Coinbase đã hợp tác với Stripe để thêm USD Coin (USDC) vào Base vào sản phẩm thanh toán tiền điện tử của họ. Giao dịch Stripe hiện tương đối nhanh hơn và rẻ hơn và người dùng có thể gửi USDC đến hơn 150 quốc gia, sau khi hợp tác.
 • Các quỹ ETF Bitcoin của Nine Spot đã giảm 548 Bitcoin trị giá 33,86 triệu USD vào ngày 27 tháng 6, dòng tiền chảy ra tăng tốc khi Bitcoin dao động quanh mức 61.000 USD, theo dữ liệu của Lookonchain.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng vọt 1,5%, vượt qua 2,413 nghìn tỷ đô la, theo số liệu trên CoinGecko.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya