Những chú bò Ethereum đang chờ sự chấp thuận của ETF khi BlackRock, Bitwise, Grayscale gửi hồ sơ ETH ETF sửa đổi

Ethereum (ETH) đang giao dịch đi ngang vào thứ Tư khi BlackRock, Bitwise và Grayscale gửi hồ sơ 19b-4 sửa đổi của họ lên Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch (SEC).

Những chú bò Ethereum đang chờ sự chấp thuận của ETF khi BlackRock, Bitwise, Grayscale gửi hồ sơ ETH ETF sửa đổi
Những chú bò Ethereum đang chờ sự chấp thuận của ETF khi BlackRock, Bitwise, Grayscale gửi hồ sơ ETH ETF sửa đổi
  • BlackRock, Bitwise và Grayscale cùng tham gia với các tổ chức phát hành đồng nghiệp để gửi hồ sơ ETH ETF 19b-4s giao ngay đã sửa đổi vào thứ Tư.
  • SEC đã bắt đầu thảo luận về hồ sơ S-1 vì chúng có thể bị trì hoãn vài tuần trước khi được phê duyệt.
  • Những chú bò Ethereum dường như đang bảo toàn sức mạnh cho đợt tăng giá tiếp theo khi chúng chờ đợi sự chấp thuận của SEC.

Ethereum (ETH) đang giao dịch đi ngang vào thứ Tư khi BlackRock, Bitwise và Grayscale gửi hồ sơ 19b-4 sửa đổi của họ lên Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch (SEC). Cơ quan này cũng đã bắt đầu trò chuyện với các tổ chức phát hành về các ứng dụng S-1.

Cũng đọc:  Ethereum tiếp tục tăng giá khi năm nhà phát hành ETH ETF tiềm năng đã gửi hồ sơ sửa đổi

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Gần như tất cả các tổ chức phát hành đã gửi hồ sơ sửa đổi

Ethereum đang có xu hướng mạnh mẽ trong cộng đồng tiền điện tử khi thời hạn nhận xét của SEC về ứng dụng Ethereum ETF giao ngay của Van Eck chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa.

BlackRock và Bitwise đã đệ trình các sửa đổi cho Ethereum ETF 19b-4 giao ngay của họ vào thứ Tư. Hashdex là nhà phát hành duy nhất chưa gửi bản sửa đổi cho Ethereum ETF 19-b-4 của mình. Grayscale cũng đã gửi hồ sơ sửa đổi 19b-4 cho Ethereum Mini Trust và Ethereum Trust sau lần nộp hồ sơ đầu tiên vào thứ Ba.

Tổng số tổ chức phát hành đã gửi hồ sơ 19b-4 sửa đổi bao gồm: BlackRock, Bitwise, Grayscale, Van Eck, Ark 21Shares, Fidelity, Franklin và Invesco.

Hồ sơ 19b-4 là hồ sơ mà các sàn giao dịch quốc gia như NASDAQ hoặc Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) nộp cho SEC để xin phê duyệt niêm yết các sản phẩm mới trên nền tảng giao dịch của họ. Trong bối cảnh ETF, S-1 đề cập đến các biểu mẫu đăng ký ban đầu nêu chi tiết cách quản lý quỹ và theo dõi giá của tài sản cơ bản.

Khi hồ sơ của Hashdex còn lại, thị trường đã bắt đầu đếm ngược cho quyết định của SEC.

Đọc thêm:  Ethereum tăng đột biến 16% khi các nhà phân tích của Bloomberg tăng đáng ngạc nhiên tỷ lệ chấp thuận lên 75%

Trong khi hầu hết các bản cập nhật gần đây đều có trên 19b-4, Eleanor Terret của Fox Business cho biết nhân viên của SEC hiện đã bắt đầu trò chuyện với các nhà phát hành trên S-1 của họ, “với kết luận là còn nhiều việc phải làm” đối với những bản cập nhật đó.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg đã đề cập trước đó rằng việc phê duyệt hồ sơ 19b-4 chỉ là một phần trong các phê duyệt bắt buộc từ SEC, vì cơ quan này cũng sẽ phải phê duyệt hồ sơ S-1 trước khi ETF ETH giao ngay có thể ra mắt. Seyffart gợi ý rằng mặc dù việc phê duyệt S-1 là vấn đề “khi nào” chứ không phải “nếu”, nhưng có thể mất vài ngày đến vài tuần trước khi SEC phê duyệt chúng.

Xem xét các trát hầu tòa gần đây của SEC đối với các công ty liên quan đến Ethereum và sự im lặng trước đó đối với các quỹ ETF, nhiều người cho rằng bước ngoặt 180 độ của họ là chính trị. Seyffart cho rằng sự thay đổi quan điểm gần đây của cơ quan này có thể là quyết định từ cấp trên, có thể là của Tổng thống Mỹ Joe Biden .

Các luật sư chứng khoán nói với tôi rằng việc SEC phê duyệt các ETF ETH giao ngay “sẽ là một trong những quy định lớn nhất trong lịch sử gần đây của SEC và là bằng chứng cho thấy đám đông tiền điện tử là một khối bỏ phiếu hợp pháp, các luật sư chứng khoán nói với tôi,” Fox Business Charles Gasparino nói.

Phân tích kỹ thuật ETH: Xu hướng tăng giá Ethereum đang chờ sự chấp thuận của ETF

Ethereum được giao dịch quanh mức 3.737 USD vào thứ Tư khi phe bò dường như đang bảo toàn sức mạnh cho việc phê duyệt ETH ETF tiềm năng của SEC vào thứ Năm.

Mức 3.618 USD đóng vai trò là mức hỗ trợ trong trường hợp giá có xu hướng giảm ngắn hạn. Dữ liệu thanh lý ETH cũng xác nhận rằng xu hướng tăng giá có thể đang chậm lại, với hơn 28 triệu đô la thanh lý vị thế mua trong tổng số 49,96 triệu đô la thanh lý.

Cũng đọc:  Tuần tới: Ethereum và DeFi sẽ được chú ý trong tuần này

Nếu SEC phê duyệt ETH ETF giao ngay vào thứ Năm, Ethereum có thể tăng vọt hơn 30% để thiết lập mức cao mới mọi thời đại trên 4.878 USD.

Điều này phù hợp với dự đoán từ Giám đốc điều hành Consensys Joseph Lubin, người cho biết ETH có thể đạt mức giá cao hơn nhiều nếu các quỹ ETF được chấp thuận vì sẽ có ít nguồn cung hơn để đáp ứng nhu cầu. Các nhà phân tích của Bernstein cũng dự đoán rằng Ethereum có thể chứng kiến ​​mức tăng 75% lên 6.600 USD, tương tự như mức tăng 75% của Bitcoin sau khi được ETF phê duyệt.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Michael Ebiekutan