Những người chịu trách nhiệm về tiền điện tử

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 0,5% xuống còn 2,44 nghìn tỷ USD do nỗ lực tăng trưởng hôm thứ Năm không đạt được lực kéo do làn sóng sức mạnh mới của đồng đô la.

Những người chịu trách nhiệm về tiền điện tử
Những người chịu trách nhiệm về tiền điện tử

Hình ảnh thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 0,5% xuống còn 2,44 nghìn tỷ USD do nỗ lực tăng trưởng hôm thứ Năm không đạt được lực kéo do làn sóng sức mạnh mới của đồng đô la. Nhu cầu rủi ro đang giảm dần, tạo thành một chuỗi các mức cao nhất trong ngày giảm dần. Tuy nhiên, hỗ trợ theo chiều ngang vẫn nằm ở khu vực 2,42 nghìn tỷ, nơi thị trường cũng ổn định từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 5.

Bitcoin đã giảm xuống dưới 67 nghìn đô la, mất 0,7% sau 24 giờ. Nó tiếp tục kiểm tra sức mạnh của đường trung bình động 50 ngày, nhưng không tìm thấy đủ lý do để giảm xuống. Việc kiểm tra mức thấp liên tục như vậy sẽ giúp phe gấu đạt được thành công nhanh chóng với mục tiêu tiếp theo là 60 nghìn đô la.

Litecoin đang cố gắng bám vào đường trung bình động 200 ngày gần 79,4 USD. Đã có mức hỗ trợ khoảng 75 USD kể từ tháng 3, mức hỗ trợ này đã tích cực đóng vai trò kháng cự từ tháng 11 đến tháng 1. Thất bại dưới đây hứa hẹn sẽ là tín hiệu đảo chiều xu hướng đáng kể, với các hỗ trợ tiếp theo gần $67 và $60.

Tin tức

JPMorgan đặt câu hỏi về tính bền vững của dòng vốn đổ vào quỹ ETF bitcoin giao ngay. Theo các chuyên gia của ngân hàng, “tỷ lệ BTC cao cả về chi phí khai thác và giá vàng” có thể dẫn đến tăng trưởng đầu tư chậm lại.

Theo nhà phân tích trực tuyến Ali Martinez, lợi nhuận của việc khai thác bitcoin giảm do sự kiện halving tháng 4 đã gây ra “làn sóng đầu hàng” của các thợ mỏ. Do đó, gần đây hầu hết các thợ mỏ khai thác Bitcoin không mang lại lợi nhuận.

Terraform Labs và người đồng sáng lập Do Kwon sẽ trả cho SEC 4,47 tỷ USD sau khi giải quyết sự sụp đổ của hệ sinh thái. Terraform Labs sẽ ngừng hoạt động và bàn giao quyền quản lý mạng cho cộng đồng.

MicroStrategy sẽ đặt 500 triệu đô la vào trái phiếu không có bảo đảm có thể chuyển đổi trong 8 năm để "mua thêm bitcoin và tài trợ cho các mục đích chung của công ty."

The Block ước tính rằng số tiền được phân phối thông qua airdrop đã vượt quá 4 tỷ USD kể từ đầu năm. Ba airdrop lớn nhất hàng đầu là Jupiter, StarkNet và Notcoin. Dựa trên số lượng token được phát hành và báo giá trung bình trong những tháng tiếp theo, mỗi dự án đã phân bổ khoảng 1 tỷ USD. Airdrop từ Wormhole, Ether theo sau they.fi, Friend.Tech và Wen.

Chính quyền Úc đã cấm sử dụng tiền điện tử để đánh bạc tại sòng bạc trực tuyến. Các công ty không tuân thủ các quy tắc sẽ phải đối mặt với mức phạt hơn 230 nghìn đô la Úc.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Alexander Kuptsikevich

Đọc thêm