Phán quyết của Ripple ủng hộ quan điểm của Thẩm phán trong vụ kiện giữa SEC và Binance, XRP mở rộng lợi nhuận

Phán quyết của Ripple (XRP) đóng vai trò là tiền lệ khi Thẩm phán Amy Berman Jackson ra phán quyết trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) so với Binance.

Phán quyết của Ripple ủng hộ quan điểm của Thẩm phán trong vụ kiện giữa SEC và Binance, XRP mở rộng lợi nhuận
Phán quyết của Ripple ủng hộ quan điểm của Thẩm phán trong vụ kiện giữa SEC và Binance, XRP mở rộng lợi nhuận
  • Phán quyết của Ripple nêu rõ XRP không phải là chứng khoán trong giao dịch trên thị trường thứ cấp đã được Thẩm phán trích dẫn trong vụ kiện SEC kiện Binance.
  • Phán quyết này đóng vai trò như một tiền lệ và Thẩm phán đã làm rõ liệu doanh số bán tiền điện tử trên thị trường thứ cấp có phải là chứng khoán hay không.
  • XRP leo lên trên ngưỡng kháng cự 0,48 USD vào thứ Hai, kéo dài mức tăng thêm gần 1%.

Phán quyết của Ripple (XRP) đóng vai trò là tiền lệ khi Thẩm phán Amy Berman Jackson ra phán quyết trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) so với Binance. Thẩm phán của Tòa án Quận Hoa Kỳ tại Quận Columbia đã bác bỏ một phần cáo buộc chống lại Binance liên quan đến việc bán token BNB gốc của Binance trên thị trường thứ cấp.

Thẩm phán dựa vào phán quyết của Thẩm phán Torres trong vụ kiện SEC kiện Ripple, trong đó doanh số bán token trên thị trường thứ cấp không đáp ứng được bài kiểm tra Howey và XRP không có trạng thái chứng khoán.

Động lực thị trường thông báo hàng ngày: Phán quyết của Ripple được trích dẫn trong vụ kiện giữa SEC và Binance

  • Phán quyết của thẩm phán Analisa Torres từ tháng 7 năm 2023 đã được sử dụng trong vụ kiện giữa SEC và Binance để xác định xem tiền điện tử có phải là chứng khoán trong hoạt động bán hàng trên thị trường thứ cấp hay không.
  • Thẩm phán Jackson đã bác bỏ các cáo buộc chống lại Binance liên quan đến việc bán token gốc BNB trên thị trường thứ cấp.
  • Phán quyết của Ripple đã đặt cơ sở cho việc bác bỏ các cáo buộc và quyết định của Thẩm phán trong vụ kiện SEC kiện Binance đã làm rõ tình trạng "bảo mật" của tiền điện tử được bán trên các nền tảng giao dịch.
  • Chưa có thông tin cập nhật nào về vụ kiện giữa SEC và Ripple kể từ khi cơ quan này yêu cầu công ty chuyển tiền này nộp phạt 102,6 triệu đô la vào ngày 29 tháng 5.
  • Những người nắm giữ XRP đang chờ đợi thông tin cập nhật về vụ kiện và đang theo dõi sát sao việc ra mắt đồng tiền ổn định Real USD (RLUSD).

Phân tích kỹ thuật: XRP trở lại trên 0,48 USD

XRP đã vượt qua ngưỡng kháng cự chính là 0,48 đô la vào thứ Hai. Đồng tiền thay thế này đã mở rộng mức tăng gần 1% trong ngày. Ripple có thể lấp đầy Khoảng cách giá trị hợp lý (FVG) giữa 0,4825 đô la và 0,4841 đô la và sau đó tăng lên ngưỡng kháng cự chính tiếp theo là 0,4955 đô la.

Mức này trùng với mức thoái lui Fibonacci 23,6% của mức giảm từ mức cao nhất ngày 11 tháng 3 là 0,7440 USD xuống mức thấp nhất ngày 13 tháng 4 là 0,4188 USD. Hơn nữa, XRP phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức quan trọng về mặt tâm lý là 0,50 USD.

Chỉ báo động lượng hội tụ phân kỳ trung bình động (MACD) cho thấy động lượng tích cực tiềm ẩn trong xu hướng giá XRP .

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT
Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Mặt khác, altcoin có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,4508 USD, mức thấp nhất vào ngày 7 tháng 6 đối với XRP. Xa hơn nữa, mức thấp ngày 13 tháng 4 ở mức 0,4188 USD là mức hỗ trợ chính cho Ripple.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm