Các nhà giao dịch Ripple chờ đợi phán quyết của vụ kiện SEC, nhà phân tích đặt mục tiêu 17 đô la cho XRP vào năm 2025

Các nhà giao dịch Ripple (XRP) đang chờ phán quyết cuối cùng trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty chuyển tiền thanh toán.

Các nhà giao dịch Ripple chờ đợi phán quyết của vụ kiện SEC, nhà phân tích đặt mục tiêu 17 đô la cho XRP vào năm 2025
Phán quyết vụ kiện Ripple đang chờ đợi trong khi nhà phân tích đặt mục tiêu hai chữ số cho XRP vào năm 2025
 • Theo các báo cáo gần đây, Ripple có thể sớm kết thúc vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.
 • Một nhà phân tích dự đoán XRP sẽ tăng lên 17 đô la thông qua biểu đồ Bent Fork, một luận điểm tăng giá cho đồng tiền thay thế này.
 • Các nhà giao dịch XRP ở mức 0,44 đô la vào thứ Tư, tăng gần 2% giá trị trong ngày.

Các nhà giao dịch Ripple (XRP) đang chờ phán quyết cuối cùng trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty chuyển tiền thanh toán. Một luật sư ủng hộ tiền điện tử, Fred Rispoli, đã thông báo cho những người tham gia thị trường rằng phán quyết có khả năng sẽ được đưa ra vào ngày 31 tháng 7 năm 2024, thông qua một dòng tweet trên X.

Các nhà giao dịch XRP đang chờ đợi phán quyết, một động thái quan trọng tác động đến thị trường của altcoin này, vào tháng 7 năm 2024.

Ngoài ra, một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh X là @egragcrypto đã phân tích xu hướng giá XRP và đặt mục tiêu 17 đô la cho năm 2025. Trong khi XRP giao dịch ở mức 0,44 đô la vào thứ Tư, ngày 10 tháng 7, nhà phân tích này đã đưa ra biểu đồ Bent Fork như một luận điểm ủng hộ cho dự đoán của ông về altcoin này.

Bản tóm tắt hàng ngày về những động thái của thị trường: Các nhà giao dịch Ripple đang chờ phán quyết trong vụ kiện, ra mắt RLUSD

 • SEC cáo buộc Ripple đã bán chứng khoán chưa đăng ký (mã thông báo XRP) cho các nhà đầu tư tổ chức và yêu cầu tòa án phạt hơn 2 tỷ đô la. Trong một diễn biến vào tháng 5 năm 2024, SEC đã trích dẫn 102,6 triệu đô la.
 • Ripple đã nộp một lá thư bổ sung thẩm quyền, trích dẫn vụ kiện Binance, trong đó phán quyết của Thẩm phán Analisa Torres được coi là tiền lệ. Phán quyết của Thẩm phán Amy Berman Jackson đã củng cố vị thế của XRP không phải là chứng khoán trong các giao dịch trên thị trường thứ cấp, nghĩa là giao dịch trên các nền tảng giao dịch.
 • SEC đã nộp phản hồi cho lá thư thẩm quyền bổ sung. Với cả hai hồ sơ đã nộp, các nhà giao dịch Ripple đang chờ phán quyết trong vụ kiện.
 • Luật sư ủng hộ tiền điện tử Fred Rispoli cho biết phán quyết dự kiến ​​sẽ được đưa ra sớm nhất vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 hoặc chậm nhất vào ngày 31 tháng 7 năm 2024.
 • Vụ kiện đã tác động quan trọng đến thị trường altcoin kể từ khi cuộc chiến pháp lý bắt đầu.
 • Bên cạnh những diễn biến về vụ kiện, các số liệu trên chuỗi cũng đã ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà giao dịch XRP và giá tài sản này trong quá khứ.
 • Dữ liệu Santiment cho thấy một sự gia tăng lớn về các địa chỉ hoạt động trong XRP vào ngày 10 tháng 7; hơn 27.000 địa chỉ đã hoạt động trên XRP Ledger. Điều này hỗ trợ cho luận điểm tăng giá đối với altcoin, báo hiệu nhu cầu và sự liên quan ngày càng tăng giữa những người tham gia thị trường.
Địa chỉ và giá XRP đang hoạt động
Địa chỉ và giá XRP đang hoạt động
 • Sau khi liên tục chịu lỗ từ số XRP nắm giữ kể từ ngày 30 tháng 5, các nhà giao dịch đã thu được 4,42 triệu đô la tiền lãi vào ngày 10 tháng 7. Khoảng thời gian dài có những đợt tăng đột biến âm trên số liệu Lợi nhuận/Tổn thất thực tế của mạng lưới phù hợp với sự đầu hàng của các nhà đầu tư.
Lợi nhuận/tổn thất thực tế của Mạng lưới XRP
Lợi nhuận/tổn thất thực tế của Mạng lưới XRP

Phân tích kỹ thuật: Nhà phân tích XRP dự đoán giá sẽ tăng lên 17 đô la vào năm 2025, altcoin mở rộng mức tăng

Nhà phân tích đằng sau X handle @egragcrypto đã dự đoán mục tiêu 17 đô la cho XRP vào năm 2025 dựa trên biểu đồ Bent Fork của anh ấy. Đây là mục tiêu dài hạn cho altcoin hiện đang giao dịch ở mức 0,44 đô la trên Binance.

Nhà phân tích đã giới thiệu biểu đồ với các mức kháng cự chính ở mức 1 đô la, một rào cản tâm lý và 3,5 đô la, mức cao nhất mọi thời đại của tài sản. Nhà phân tích đã giới thiệu mục tiêu lần đầu tiên vào năm 2023 với bốn đường đua,

A) Hỗ trợ lịch sử chính

B) Vùng đo

C) Đỉnh giữa chu kỳ

D) Chu kỳ đầu

Nhà phân tích cho rằng đường D là đường mà altcoin có nhiều khả năng đạt được nhất, với một chút thay đổi. Mục tiêu đã được tăng từ 15 đô la vào năm 2023 lên 17 đô la trong bản cập nhật mới nhất.

Biểu đồ XRP/USD
Biểu đồ XRP/USD

Trên biểu đồ hàng ngày XRP/USDT, rõ ràng là XRP đang phục hồi sau đợt điều chỉnh giảm gần đây. Nếu Ripple mở rộng mức tăng, altcoin này có thể tăng thêm 8,45% giá trị và chạm ngưỡng kháng cự tại 0,4760 đô la, mức thấp nhất vào ngày 2 tháng 7 và ranh giới trên của Khoảng cách giá trị hợp lý (FVG), như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đạt mức 39,58, cho thấy xu hướng giá của Ripple đang có động lực tích cực tiềm ẩn.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT
Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Ripple có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức $0,4032, mức thấp nhất vào ngày 8 tháng 7. Trong trường hợp điều chỉnh thêm, XRP có thể quét sạch thanh khoản ở mức thấp nhất vào ngày 5 tháng 7 là $0,3823.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm