Phân tích Bitcoin hôm nay (09/05) - Ba ngày giảm nhưng nó lạ lắm

Bitcoin có 03 ngày giảm giá liên tục, nhưng có dấu hiệu "lạ lạ". Mời anh em tham khảo phân tích Bitcoin hôm nay để trao đổi thêm về tình hình thị trường nhé.

Phân tích Bitcoin hôm nay (09/05) - Ba ngày giảm nhưng nó lạ lắm

** Kết quả ý tưởng giao dịch trước: Ý tưởng chờ mua Bitcoin trong hôm qua đã không thể kích hoạt được do giá không chạm vùng mua trong ngày

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG D1:

  • Bitcoin giảm giá ngày thứ ba liên tiếp, tạo nên chuỗi giảm kéo dài nhất trong 10 ngày vừa qua. Thanh D1 hôm qua có cấu trúc tương tự 02 thanh D1 giảm trước, đó là có bóng trên và đóng cửa sát đáy, phản ánh lực bán đã bẻ gãy thành công lực mua đẩy lên trong ngày.
  • Tuy nhiên, điểm "lạ lạ" trong nhịp giảm này của Bitcoin D1 đó là 03 ngày giảm này có volume giảm dần. Theo lý thuyết, giá giảm mà volume giảm thì động lượng giảm giá không mạnh, và có thể xem đó là nhịp hồi xuống chứ không phải khả năng đảo chiều.
  • Cấu trúc biểu đồ chung cho thấy Bitcoin D1 vẫn đang đi ngang tích lũy, trong chủ đạo là xu hướng tăng giá.
💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG H4:

  • Bitcoin H4 tiếp tục nhịp đẩy giá xuống sau khi phá vỡ vùng khung giá đi ngang tích lũy ở phía trên.
  • Do nhịp giảm "lạ" ở D1, H4 hôm nay có thể tiếp tục chờ mua như hôm qua. Kịch bản gồm (1) mua nếu có nhịp đẩy mạnh trở lại lên đỉnh gần nhất, bẻ gãy đà giảm, phá lên đường trendline dốc xuống, lúc đó mua ở cú retest, (2) có thể đợi tín hiệu đảo chiều quanh vùng hợp lưu hỗ trợ PPZ + số tròn 60.000 để mua, vì đây là hỗ trợ mạnh trong thời gian gần đây

TỔNG QUAN PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY:

  • Ba ngày giảm liên tục nhưng volume giảm dần cho thấy sức giảm yếu của Bitcoin D1, có thể có nhịp hồi lên.
  • Bitcoin H4 hôm nay tiếp tục kịch bản chờ mua, gồm mua chủ đạo nếu có nhịp đẩy lên đỉnh cũ rồi retest, hoặc mua ở vùng hợp lưu PPZ + số tròn 60.000 phía dưới.
💡
Tham khảo thêm các bài viết nhận định của Cindy tại đây