Phân tích Bitcoin hôm nay (15/05) - Ngòi nổ đã sẵn sàng

Cả hành vi giá của Bitcoin lẫn tin tức tối nay có thể dẫn đến một cú bùng nổ biến động. Mời anh em tham khảo phân tích Bitcoin hôm nay để trao đổi thêm về tình hình thị trường nhé.

Phân tích Bitcoin hôm nay (15/05) - Ngòi nổ đã sẵn sàng

Kết quả ý tưởng giao dịch trước: Ý tưởng chờ mua Bitcoin trong hôm qua đã không thể kích hoạt được do giá không đi theo kịch bản nào.

LƯU Ý CÔNG BỐ DỮ LIỆU KINH TẾ MỸ TỐI NAY

  • Lúc 19g30 tối nay theo giờ Việt Nam, Mỹ sẽ công bố dữ liệu Chỉ số Giá Tiêu Dùng (CPI). Đây là dữ liệu kinh tế rất được quan tâm giai đoạn hiện nay, do nó phản ánh tình trạng lạm phát, từ đó có thể dẫn đến các tác động lên chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED). Thị trường tài chính thường có các phản ứng mạnh mẽ quanh thời điểm công bố CPI.

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG D1:

  • Bitcoin D1 giảm trở lại trong hôm qua, sau ngày tăng trước đó. Thanh D1 hôm qua nằm lọt trong thanh D1 trước để tạo mô hình Inside bar, phản ánh hành vi nén giá. Và mô hình Inside bar hiện tại lại nằm trong một Inside bar lớn hơn, vì vậy có thể xem là mô hình Inside bar kép, cho thấy tình trạng nén giá sâu hơn. Với hành vi nén giá sâu như vậy, Bitcoin D1 có thể đã đến gần điểm kích hoạt "sóng lớn".
  • Cấu trúc biểu đồ D1 Bitcoin vẫn đang là đi ngang tích lũy trong khung giá, với xu hướng chủ đạo thiên về tăng.
💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG H4:

  • Bitcoin H4 đang có nhịp thoái lui trở xuống sau khi chạm kháng cự PPZ chặn trên trong nhịp đẩy lên gần nhất. Tuy nhiên về tổng quan thì chưa có thay đổi nào trong cấu trúc biểu đồ, nghĩa là Bitcoin H4 vẫn đang đi ngang tích lũy trong tổng thể nhỉnh hơn về hướng tăng giá.
  • Hôm nay sẽ có 03 kịch bản, gồm 02 kịch bản mua chủ đạo và một kịch bản bán dự phòng. Kịch bản mua (1) sẽ diễn ra khi giá bật vượt biên trên khung giá để tiếp diễn xu hướng tăng, lúc đó chờ retest để mua. Kịch bản mua (2) sẽ đợi một cú quét xuống dưới khung giá rồi kéo ngược lên, hình thành false break tạo bear trap để mua vào. Ngược lại, kịch bản bán (3) sẽ diễn ra khi Bitcoin H4 phá đáy mạnh và đi xuống tận đáy cũ, phá thủng luôn số tròn 60.000 để thể hiện sự suy yếu rõ rệt, lúc đó có thể chờ nhịp retest yếu để bán xuống

TỔNG QUAN PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY:

  • Công bố dữ liệu CPI Mỹ tối nay có thể gây biến động giá mạnh mẽ cho Bitcoin
  • Bitcoin D1 với mô hình Inside bar kép cho thấy khả năng bùng nổ biến động mạnh đang gần kề.
  • Bitcoin H4 hôm nay sẽ có 03 kịch bản gồm 02 mua và 01 bán.
💡
Tham khảo thêm các bài viết nhận định của Cindy tại đây