Phân tích Bitcoin hôm nay (22/05) - Có dấu hiệu bị chặn lại

Bitcoin giảm trong hôm qua, có dấu hiệu gặp phải kháng cự ở vùng đỉnh cũ phía trên. Mời anh em tham khảo phân tích Bitcoin hôm nay để trao đổi thêm về tình hình thị trường nhé.

Phân tích Bitcoin hôm nay (22/05) - Có dấu hiệu bị chặn lại

** Kết quả ý tưởng giao dịch trước: Ý tưởng chờ mua từ hỗ trợ phía dưới đã giúp bắt đáy thành công. Bitcoin giảm xuống chạm vùng mua này và bật lên đúng kỳ vọng.

LƯU Ý TIN TỨC

Rạng sáng mai lúc 1g00 Mỹ sẽ công bố Biên bản họp FOMC. Đây không phải là cuộc họp mà là công bố biên bản của cuộc họp đã diễn ra cách đó 2 tuần. Tác động của công bố Biên bản họp không quan trọng bằng cuộc họp, nhưng nếu có gì đó "đặc biệt" trong biên bản thì cũng có thể khiến thị trường biến động. Anh em có thể cân nhắc thêm.

PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG D1:

  • Bitcoin giảm giá trong hôm qua, nhưng thanh D1 hôm qua có biên độ hẹp hơn thanh D1 tăng mạnh trước đó, đồng thời có bóng dưới và đóng cửa gần 1/2 biên độ, nên cho thấy lực bán đẩy xuống chưa mạnh. Xét trong bối cảnh giá đang chạm vùng kháng cự mạnh đỉnh cũ mà hành vi giá diễn biến như 02 ngày vừa qua thì cho thấy Phe Mua đang nhỉnh hơn một chút.
  • Bitcoin D1 hiện vẫn đang dịch chuyển bên trong vùng khung giá tích lũy, với cấu trúc xu hướng thiên hơn về tăng giá. Điều này có nghĩa là các ý tưởng chờ mua Bitcoin D1 vẫn thuận lợi hơn là chờ bán.
💡
- Cộng đồng giao lưu và học hỏi phương pháp quản lý vốn, xử lý lệnh âm tài khoản, phương pháp giao dịch, chiến lược đầu tư vàng, ngoại tệ ngắn - trung - dài hạn, cùng ZOOM giao dịch thực chiến tin tức phiên Mỹ hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Tham gia cộng đồng ZALO: TẠI ĐÂY
- Tham khảo tín hiệu giao dịch trên TELEGRAM: TẠI ĐÂY


PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY KHUNG H4:

  • Sau khi rơi vào trạng thái bị mua quá mức như đã phân tích trong hôm qua, Bitcoin H4 đã có nhịp kéo ngược trở xuống chứ không thể đi tiếp xu hướng tăng giá ngắn hạn. Tuy nhiên nhịp kéo ngược này chưa gây ảnh hưởng nào đáng kể lên cấu trúc tăng giá vẫn được duy trì tại khung thời gian này.
  • Do cấu trúc biểu đồ H4 Bitcoin vẫn đang là tăng giá, ý tưởng mua vào tiếp tục chủ đạo trong hôm nay. Vùng mua là các vùng PPZ phía dưới. Vùng mua dưới thấp còn có sự cộng hưởng hợp lưu từ đường xu hướng dốc lên.

TỔNG QUAN PHÂN TÍCH BITCOIN HÔM NAY:

  • Ngày giảm hôm qua chưa đe dọa gì đáng kể cho lực đẩy lên của Bitcoin D1 hiện tại.
  • Cấu trúc biểu đồ tăng giá vẫn chủ đạo ở H4, làm cơ sở cho ý tưởng tiếp tục chờ mua Bitcoin H4 trong ngày.
💡
Tham khảo thêm các bài viết nhận định của Cindy tại đây