Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, AUD/USD, USD/JPY

EURUSD đang kiểm tra các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, AUDUSD, USDJPY
Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, AUDUSD, USDJPY

EUR/USD, “Euro so với đô la Mỹ”

EURUSD đang kiểm tra các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​đường Kijun-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,0745, sau đó là mức tăng lên 1,0875. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,0660, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,0575.

Đồ thị

AUD/USD, "Đô la Úc so với đô la Mỹ"

AUDUSD đang giảm sau khi phục hồi từ mức kháng cự. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Kijun-Sen ở mức 0,6565, sau đó là mức tăng lên 0,6725. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng dần. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 0,6445, điều này sẽ cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,6355.

Đồ thị

USD/JPY, “Đô la Mỹ so với Yên Nhật”

USDJPY đang tăng trong kênh giảm giá. Cặp tiền này đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Kijun-Sen ở mức 155,15, sau đó là giảm xuống 151,25. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự suy giảm có thể là sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới trên của Đám mây, với giá tìm được chỗ đứng trên 157,10, điều này sẽ cho thấy mức tăng trưởng tiếp theo lên 158,05. Trong khi đó, sự suy giảm có thể được xác nhận bằng việc phá vỡ ranh giới dưới của kênh tăng giá, với mức giá đảm bảo dưới 153,05.

Đồ thị
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

RoboForex Team