Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, USD/CHF, NZD/USD

EURUSD đang kiểm tra các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, USDCHF, NZDUSD
Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, USDCHF, NZDUSD

EUR/USD, “Euro so với đô la Mỹ”

EURUSD đang kiểm tra các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​đường Kijun-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,0835, sau đó là mức tăng lên 1,0975. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,0725, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,0635.

EURUSD

USD/CHF, “Đô la Mỹ so với Franc Thụy Sĩ”

USDCHF đang phục hồi từ mức kháng cự. Cặp tiền này đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây ở mức 0,9070, sau đó là mức giảm xuống 0,8930. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự suy giảm sẽ là sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới trên của Đám mây, với mức giá đảm bảo trên 0,9130, điều này sẽ báo hiệu sự tăng trưởng hơn nữa lên 0,9220.

USDCHF

NZD/USD, “Đô la New Zealand so với đô la Mỹ”

NZDUSD đã có được chỗ đứng trên đường Tenkan-Sen. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Kijun-Sen ở mức 0,6075, sau đó là mức tăng lên 0,6225. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới phía dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 0,5940, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,5855.

NZDUSD
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

RoboForex Team