Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, USD/JPY, USD/CAD

EUR/USD đang kiểm tra vùng hỗ trợ. Cặp tiền đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​đường Tenkan-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,0755

Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, USD/JPY, USD/CAD
Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, USD/JPY, USD/CAD

EUR/USD, “Euro so với đô la Mỹ”

EUR/USD đang kiểm tra vùng hỗ trợ. Cặp tiền đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​đường Tenkan-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,0755, sau đó là mức giảm xuống 1,0650. Sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá sẽ là tín hiệu bổ sung xác nhận sự sụt giảm. Kịch bản có thể bị vô hiệu do sự phá vỡ ranh giới trên của Đám mây, với mức giá đảm bảo trên 1,0835, cho thấy mức tăng tiếp theo lên 1,0925.

EURUSD

USD/JPY, “Đô la Mỹ so với Yên Nhật”

USDJPY đang tăng sau khi vi phạm ranh giới trên của mô hình Tam giác. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​​​sẽ kiểm tra đường Tenkan-Sen ở mức 157,45, sau đó là tăng lên 159,75. Sự phục hồi từ ranh giới trên của mô hình Tam giác sẽ là tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng. Kịch bản có thể bị vô hiệu do phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 155,55, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 154,65. Ngược lại, sự gia tăng có thể được xác nhận bằng sự bứt phá lên trên ranh giới trên của kênh tăng dần, với việc giá tìm được chỗ đứng trên mức 159,10.

USDJPY

USD/CAD, “Đô la Mỹ so với Đô la Canada”

USD/CAD đang kiểm tra các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới trên của Đám mây ở mức 1,3720, sau đó là mức tăng lên 1,3835. Sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá sẽ là một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng. Kịch bản có thể bị vô hiệu do phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,3665, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,3575.

USDCAD
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

RoboForex Team