Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, XAU/USD, AUD/USD

EUR/USD đã tìm thấy chỗ đứng trên ranh giới trên của kênh giảm dần. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, XAUUSD, AUDUSD
Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, XAUUSD, AUDUSD

EUR/USD, “Euro so với đô la Mỹ”

EUR/USD đã tìm thấy chỗ đứng trên ranh giới trên của kênh giảm dần. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây ở mức 1,0675, sau đó là mức tăng lên 1,0805. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,0635, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,0545.

EURUSD

XAU/USD, "Vàng so với đô la Mỹ"

Vàng đang kiểm tra các đường tín hiệu của chỉ báo. Công cụ đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây tại 2335, sau đó là mức giảm xuống 2245. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự suy giảm sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới trên của Đám mây, với mức giá đảm bảo trên 2365, điều này sẽ báo hiệu mức tăng tiếp theo lên 2405.

XAUUSD

AUD/USD, "Đô la Úc so với đô la Mỹ"

AUD/USD đang tăng sau khi điều chỉnh giảm. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới trên của Đám mây ở mức 0,6515, sau đó là mức tăng lên 0,6635. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới phía dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 0,6415, điều này sẽ cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,6425.

AUDUSD
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

RoboForex Team