Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, XAU/USD, NZD/USD

EUR/USD đang tăng trong một kênh tăng giá. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, XAU/USD, NZD/USD
Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, XAU/USD, NZD/USD

EUR/USD, “Euro so với đô la Mỹ”

EUR/USD đang tăng trong một kênh tăng giá. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​đường Tenkan-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,0795, sau đó là mức tăng lên 1,0920. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,0715, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,0625.

EURUSD

XAU/USD, "Vàng so với đô la Mỹ"

Vàng đang phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm dần. Công cụ này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Kijun-Sen ở mức 2335, sau đó là mức tăng lên 2415. Một tín hiệu bổ sung xác nhận mức tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới phía dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới phía dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 2290, điều này sẽ báo hiệu sự sụt giảm tiếp theo xuống mức 2265. Trong khi đó, sự gia tăng có thể được xác nhận bằng việc phá vỡ ranh giới trên của kênh giảm giá , với giá tìm được chỗ đứng trên 2370.

XAUUSD

NZD/USD, “Đô la New Zealand so với đô la Mỹ”

NZD/USD đã thoát khỏi ranh giới mô hình Tam giác. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Tenkan-Sen ở mức 0,6025, sau đó là mức tăng lên 0,6145. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới trên của mô hình Tam giác. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 0,5950, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,5860.

NZDUSD
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

RoboForex Team