Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, XAU/USD, USD/CHF

GBPUSD đã tự thiết lập trên mức kháng cự. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku: EUR/USD, XAU/USD, USD/CHF
Phân tích đám mây Ichimoku EURUSD, XAUUSD, USDCHF

GBP/USD, “Bảng Anh so với Đô la Mỹ”

GBPUSD đã tự thiết lập trên mức kháng cự. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​đường Kijun-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,2745, sau đó là mức tăng lên 1,2935. Sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá sẽ là một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng. Kịch bản có thể bị hủy do sự phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,2565, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,2475.

GBPUSD

XAU/USD, “Vàng so với đô la Mỹ”

Vàng đang điều chỉnh trong khi hình thành mô hình Cờ giảm giá. Công cụ đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​đường Kijun-Sen sẽ kiểm tra tại mức 2360, sau đó giảm xuống mức 2275. Sự phục hồi từ ranh giới trên của Mẫu Cờ sẽ là một tín hiệu bổ sung xác nhận sự sụt giảm. Kịch bản này có thể bị hủy bỏ bởi sự đột phá lên trên ranh giới trên của Đám mây, với mức giá đảm bảo trên 2405, cho thấy mức tăng tiếp theo lên 2455. Ngược lại, sự suy giảm có thể được xác nhận bằng sự đột phá xuống dưới ranh giới dưới của Mẫu Cờ, với giá đạt được chỗ đứng dưới 2335.

XAUUSD

USD/CHF, “Đô la Mỹ so với Franc Thụy Sĩ”

USD/CHF đang giảm sau khi phục hồi từ mức kháng cự. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới trên của Đám mây ở mức 0,9095, sau đó là mức tăng lên 0,9225. Sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá sẽ là tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng. Kịch bản này có thể bị hủy bỏ do đột phá xuống dưới ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 0,9035, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,8945.

USDCHF
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

RoboForex Team

Đọc thêm