Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAG/USD, USD/CHF

EUR/USD đã có được chỗ đứng trên mức kháng cự. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAG/USD, USD/CHF
Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAG/USD, USD/CHF

EUR/USD, “Euro so với đô la Mỹ”

EUR/USD đã có được chỗ đứng trên mức kháng cự. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​đường Tenkan-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,0865, sau đó là mức tăng lên 1,1065. Sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá sẽ là một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng. Kịch bản có thể bị vô hiệu do phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,0805, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,0715.

EURUSD

XAG/USD, “Bạc so với đô la Mỹ”

Bạc đang hồi phục từ các đường tín hiệu của chỉ báo. Công cụ đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây ở mức 30,65, sau đó là giảm xuống 28,35. Sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá sẽ là tín hiệu bổ sung xác nhận sự suy giảm. Việc phá vỡ ranh giới trên của Đám mây có thể vô hiệu hóa kịch bản này, với mức giá đảm bảo trên 31,75, cho thấy mức tăng tiếp theo lên 32,65. Ngược lại, sự sụt giảm có thể được xác nhận bằng sự bứt phá xuống dưới ranh giới dưới của mô hình đảo chiều Double Top, với mức giá tự thiết lập dưới mức 29,55.

XAGUSD

NZD/USD, “Đô la New Zealand so với đô la Mỹ”

NZD/USD đang kiểm tra ranh giới trên của kênh tăng giá. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Tenkan-Sen ở mức 0,6165, sau đó là mức tăng lên 0,6285. Sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá sẽ là tín hiệu bổ sung xác nhận chuyển động đi lên. Một đột phá bên dưới ranh giới phía dưới của Đám mây có thể vô hiệu hóa kịch bản, với mức giá đảm bảo dưới 0,6110, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,6015. Ngược lại, sự gia tăng có thể được xác nhận bằng việc phá vỡ ranh giới trên của kênh tăng giá, với việc giá tìm được chỗ đứng trên 0,6225.

NZDUSD
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

RoboForex Team