Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAU/USD, AUD/USD

GBP/USD đã có được chỗ đứng trên các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng.

Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAU/USD, AUD/USD
Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAU/USD, AUD/USD

GBP/USD, “Bảng Anh so với Đô la Mỹ”

GBP/USD đã có được chỗ đứng trên các đường tín hiệu của chỉ báo. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​đường Tenkan-Sen sẽ kiểm tra ở mức 1,2685, sau đó là mức tăng lên 1,2855. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,2480, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,2385. Trong khi đó, sự gia tăng có thể được xác nhận bằng việc phá vỡ ranh giới trên của kênh tăng giá, với việc giá tìm được chỗ đứng trên mức 1,2775.

GBPUSD

XAU/USD, "Vàng so với đô la Mỹ"

Vàng đã thoát khỏi kênh tăng giá. Công cụ này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Tenkan-Sen ở mức 2435, sau đó là mức tăng lên 2515. Một tín hiệu bổ sung xác nhận mức tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới phía dưới của kênh tăng giá. Kịch bản có thể bị hủy bỏ do phá vỡ ranh giới phía dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới mức 2310, điều này sẽ báo hiệu sự sụt giảm tiếp theo xuống mức 2270.

HAUUSD

AUD/USD, "Đô la Úc so với đô la Mỹ"

AUD/USD đang phục hồi từ mức kháng cự. Cặp tiền này đang vượt lên trên Đám mây Ichimoku, điều này cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra đường Tenkan-Sen ở mức 0,6675, sau đó là mức tăng lên 0,6855. Một tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng sẽ là sự phục hồi từ ranh giới dưới của kênh tăng dần. Kịch bản có thể bị hủy bằng cách phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 0,6515, điều này sẽ cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 0,6425.

TUYỆT VỜI
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

RoboForex Team