Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAU/USD, USD/CHF

Vàng đang bật ra khỏi mức kháng cự. Công cụ đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây ở mức 2340, sau đó là mức giảm xuống mức 2230.

Phân tích đám mây Ichimoku: GBP/USD, XAU/USD, USD/CHF
Phân tích đám mây Ichimoku GBPUSD, XAUUSD, USDCHF

GBP/USD, “Bảng Anh so với Đô la Mỹ”

GBP/USD đang điều chỉnh sau khi hồi phục từ ranh giới trên của kênh tăng giá. Cặp tiền này đang di chuyển phía trên Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng tăng. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây ở mức 1,2745, sau đó là mức tăng lên 1,2925. Sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá sẽ là tín hiệu bổ sung xác nhận sự gia tăng. Kịch bản có thể bị hủy do sự phá vỡ ranh giới dưới của Đám mây, với mức giá đảm bảo dưới 1,2715, cho thấy mức giảm tiếp theo xuống 1,2625.

GBPUSD

XAU/USD, “Vàng so với đô la Mỹ”

Vàng đang bật ra khỏi mức kháng cự. Công cụ đang di chuyển bên dưới Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng giảm. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra ranh giới dưới của Đám mây ở mức 2340, sau đó là mức giảm xuống mức 2230. Sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá sẽ là một tín hiệu bổ sung xác nhận sự sụt giảm. Kịch bản này có thể bị hủy bỏ do một đột phá lên trên ranh giới trên của Đám mây, với mức giá đảm bảo trên 2355, cho thấy mức tăng tiếp theo lên 2395. Ngược lại, sự suy giảm có thể được xác nhận bằng một đột phá xuống dưới ranh giới dưới của kênh tăng dần, với giá đạt được chỗ đứng dưới 2300.

XAUUSD

USD/CHF, “Đô la Mỹ so với Franc Thụy Sĩ”

USD/CHF đang tăng sau khi hồi phục từ ranh giới dưới của mô hình đảo chiều Vai Đầu Vai. Cặp tiền đang di chuyển bên trong Đám mây Ichimoku, cho thấy xu hướng đi ngang. Dự kiến ​​sẽ kiểm tra vùng kháng cự ở mức 0,8960, sau đó là mức giảm xuống 0,8795. Sự phục hồi từ ranh giới trên của kênh giảm giá sẽ báo hiệu sự suy giảm. Kịch bản có thể bị hủy do sự phá vỡ ranh giới trên của Đám mây, với mức giá đảm bảo trên 0,9055, cho thấy mức tăng tiếp theo lên 0,9145. Ngược lại, sự suy giảm có thể được xác nhận bằng sự bứt phá xuống dưới ranh giới dưới của mô hình Đầu và Vai, với mức giá tự thiết lập dưới 0,8865.

USDCHF
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

RoboForex Team

Đọc thêm