Phân tích sóng Elliott: Đồng đô la và lợi suất ở mức kháng cự tiềm năng trước PCE của Hoa Kỳ

Đồng đô la Mỹ đang tăng nhẹ và giao dịch quanh mức cao nhất trong tuần. Tuy nhiên, chúng tôi quan sát thấy sự hình thành nêm trên khung thời gian hàng giờ trước khi dữ liệu PCE của Hoa Kỳ

Phân tích sóng Elliott: Đồng đô la và lợi suất ở mức kháng cự tiềm năng trước PCE của Hoa Kỳ
Phân tích sóng Elliott Đồng đô la và lợi suất ở mức kháng cự tiềm năng trước PCE của Hoa Kỳ

Đồng đô la Mỹ đang tăng nhẹ và giao dịch quanh mức cao nhất trong tuần. Tuy nhiên, chúng tôi quan sát thấy sự hình thành nêm trên khung thời gian hàng giờ trước khi dữ liệu PCE của Hoa Kỳ rất quan trọng được công bố lúc 14:30 sáng theo Giờ Trung Âu. Đồng thời, chúng tôi thấy lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ đang cố gắng hoàn thành mức tăng abc từ ngày 14 tháng 6. Theo quan điểm của sóng Elliott , đó là một sự hình thành giảm giá, vì vậy nếu lợi suất tìm thấy người bán mới sau dữ liệu của Hoa Kỳ vào cuối ngày hôm nay, thì chỉ số đô la cũng sẽ giảm từ mức kháng cự. Hãy nhớ rằng vẫn còn một khoảng cách đáng kể giữa lợi suất trái phiếu đô la và lợi suất trái phiếu Hoa Kỳ, nhưng tôi nghĩ rằng sớm hay muộn thì hai thị trường này sẽ quay trở lại với mối tương quan tích cực chặt chẽ.

Nếu giả định của tôi là đúng và đồng đô la giảm từ mức kháng cự, thì tôi tin rằng các loại tiền tệ hàng hóa có thể hoạt động rất tốt. Đồng đô la Úc và New Zealand đã di chuyển vào một số vùng hỗ trợ rất hấp dẫn.

Đồ thị
Đồ thị
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Gregor Horvat