Trận chiến pháp lý của Ripple đang diễn ra khi các số liệu trên chuỗi chuyển sang tăng giá, XRP hướng tới mục tiêu phục hồi lên 0,50 đô la

Ripple (XRP) đã quay trở lại mức trên 0,48 đô la vào thứ Ba và dao động trên mức đó trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Tư.

Trận chiến pháp lý của Ripple đang diễn ra khi các số liệu trên chuỗi chuyển sang tăng giá, XRP hướng tới mục tiêu phục hồi lên 0,50 đô la
Ripple đấu tranh với SEC trong khi các số liệu trên chuỗi chuyển sang tăng giá, XRP trở lại trên mức 0,48 đô la
  • Theo dữ liệu của Santiment, khối lượng giao dịch Ripple đã tăng lên 3,96 tỷ đô la vào thứ Hai và các nhà giao dịch bán lẻ đã đầu hàng.
  • Các số liệu trên chuỗi cho thấy viễn cảnh lạc quan về sự phục hồi của XRP trong bối cảnh diễn biến mới nhất trong vụ kiện giữa SEC và Ripple.
  • XRP đã mất gần 1% giá trị vào thứ Tư, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy khả năng phục hồi là rất cao.

Ripple (XRP) đã quay trở lại mức trên 0,48 đô la vào thứ Ba và dao động trên mức đó trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Tư. Các số liệu trên chuỗi của Ripple như khối lượng giao dịch và Lợi nhuận/Lỗ thực hiện của mạng (NPL) đã chuyển sang tăng giá, hỗ trợ cho sự phục hồi của altcoin này .

Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) với Ripple tiếp tục với vấn đề phạt tiền vì cáo buộc vi phạm luật chứng khoán. Trong khi Ripple đề xuất mức phạt 10 triệu đô la, SEC đã trích dẫn mức phạt 102,6 triệu đô la trong hồ sơ nộp vào ngày 29 tháng 5.

Bản tóm tắt hàng ngày Biến động thị trường: Các nhà giao dịch Ripple thấy dấu hiệu phục hồi trong các số liệu tăng giá trên chuỗi

  • Khối lượng giao dịch theo chuỗi của  Ripple , theo dõi nhu cầu về một tài sản và mức độ liên quan của nó giữa các nhà giao dịch, đã ghi nhận mức tăng đột biến vào thứ Hai khi khối lượng giao dịch của Ripple tăng lên 3,96 tỷ đô la, theo dữ liệu của Santiment.
  • Khối lượng giao dịch cao hơn có liên quan đến hoạt động cao hơn trên chuỗi và nhu cầu về XRP trong số các nhà giao dịch. Khi kết hợp với số liệu Lợi nhuận/Lỗ thực hiện của mạng lưới (NPL), khối lượng giao dịch cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh về việc liệu các nhà giao dịch đang chốt lời hay lỗ và XRP đang hướng đến đâu.
Khối lượng giao dịch XRP so với giá
Khối lượng giao dịch XRP so với giá
  • Chỉ số NPL cho thấy các khoản lỗ liên tục của các nhà giao dịch XRP, một dấu hiệu của sự đầu hàng. Sự đầu hàng được đánh dấu bằng việc các nhà giao dịch bán tài sản nắm giữ của họ với mức lỗ và giá tài sản thường phục hồi sau đó.
  • Các mức tăng đột biến âm lớn trên NPL thể hiện khoản lỗ thực tế của các nhà giao dịch XRP trong tuần qua.
XRP NPL so với giá
XRP NPL so với giá
  • Khi kết hợp hai số liệu này, rõ ràng là các giao dịch khối lượng lớn có liên quan đến việc các nhà giao dịch nhận ra thua lỗ và điều này hỗ trợ cho luận điểm đầu hàng của XRP. Altcoin này có thể sớm phục hồi nếu xu hướng lịch sử lặp lại.
  • Vụ kiện SEC kiện Ripple không có thông tin cập nhật mới sau cuộc thảo luận về phí giải quyết giữa hai bên.

Phân tích kỹ thuật: XRP hướng đến mức kháng cự 0,5330 đô la

XRP đang giao dịch ở mức 0,4841 đô la vào thứ Tư. Trong khi altcoin này xóa gần 1% giá trị trong ngày, chỉ báo động lượng Hội tụ Phân kỳ Trung bình Động (MACD) trong biểu đồ hàng ngày cho thấy khả năng phục hồi của XR/USDT là rất cao.

Đường MACD hiển thị các thanh biểu đồ màu xanh lá cây phía trên đường trung tính và đường MACD cắt lên trên đường tín hiệu, hỗ trợ luận điểm tăng giá cho XRP.

XRP có thể tăng lên theo Khoảng cách giá trị hợp lý giữa $0,5008 và $0,5164, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới. Mức kháng cự tiếp theo của Ripple là $0,5330.

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT
Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT

Ngược lại, nếu XRP bị điều chỉnh, Ripple có thể tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại $0,4508, mức thấp nhất vào ngày 7 tháng 6. Mức hỗ trợ tiếp theo là mức thấp nhất vào ngày 13 tháng 4 là $0,4188.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm