Thị trường tiền điện tử cố gắng phá vỡ xu hướng giảm cục bộ

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 2% trong bảy ngày qua và đã tăng hơn 13% so với mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 5.

Thị trường tiền điện tử cố gắng phá vỡ xu hướng giảm cục bộ
Thị trường tiền điện tử cố gắng phá vỡ xu hướng giảm cục bộ

Hình ảnh thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 2% trong bảy ngày qua và đã tăng hơn 13% so với mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 5. Sự hình thành đáy yếu ớt vào thứ Tư được theo sau bởi sự phục hồi khiêm tốn vào thứ Năm và lực mua mạnh mẽ hơn vào thứ Sáu sau báo cáo việc làm hàng tháng của Hoa Kỳ. Cuối tuần qua và đầu ngày thứ Hai, sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử đã bị chững lại ở vùng kháng cự 10 ngày gần 2,31 nghìn tỷ USD.

Sự tăng vọt của Bitcoin từ đầu tháng lên 64,4 nghìn đô la khi bắt đầu giao dịch tích cực ở châu Âu vào thứ Hai đã cho phép nến hàng tuần đóng cửa cao hơn, cho thấy người mua đã sẵn sàng mua lại khi giá giảm sâu. Trên khung thời gian hàng ngày, Bitcoin đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự giảm dần. Để xác nhận sự đảo chiều tăng giá trong trường hợp này, cần phải củng cố mức giá trên $65K.

Chúng tôi giả định rằng động lực của BTCUSD xung quanh đường trung bình động 50 ngày vượt qua 65,7 nghìn đô la vào thứ Hai có thể có tầm quan trọng lớn hơn đáng kể.

Tin tức

Theo cựu Giám đốc điều hành của BitMEX Arthur Hayes, đợt giảm giá sau halving của Bitcoin là một ‘việc làm sạch thị trường cần thiết’ và BTC sẽ củng cố trên 70 nghìn đô la vào cuối tháng 8. Sự phục hồi sẽ được thực hiện nhờ tính thanh khoản của đồng đô la tăng lên. Fed đã giảm giới hạn hàng tháng đối với việc mua lại chứng khoán Kho bạc từ 60 tỷ USD xuống còn 25 tỷ USD, mà Hayes gọi là 'máy in ẩn'.

Block, một công ty thanh toán thuộc sở hữu của Jack Dorsey, đã cam kết phân bổ 10% lợi nhuận hàng tháng cho Bitcoin vào cuối năm nay. Block bắt đầu xây dựng vị thế vào tháng 10 năm 2020 và hiện có 8.027 BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

Michael Saylor, người sáng lập MicroStrategy, đã gọi Ethereum là chứng khoán và đề xuất rằng SEC Hoa Kỳ sẽ không bao giờ chấp thuận Ethereum-ETF giao ngay vì lý do này.

Nhà phát hành USDT Tether và công ty bảo mật Chainalysis đã hợp tác để tạo ra một hệ thống theo dõi các giao dịch USDT trên thị trường thứ cấp.

Bitfinex CTO Paolo Ardoino phủ nhận việc dữ liệu người dùng của sàn giao dịch bị rò rỉ. Vào ngày 26 tháng 4, tin tặc tuyên bố đã xâm phạm hệ thống bảo mật của Bitfinex và lấy được 2,5 TB thông tin và dữ liệu cá nhân của 400.000 người dùng.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong nền tảng đặt cược Jito Network (JTO) có trụ sở tại Solana đạt 1,42 tỷ USD, khiến nó trở thành giao thức lớn nhất trên mạng. Theo nhóm, khối lượng tiền bị chặn trong giao thức đã vượt quá 10 triệu SOL.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich