Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để phát triển hơn nữa

Thị trường tiền điện tử hạ nhiệt vào chiều thứ Năm, nhưng vào sáng thứ Sáu, người mua lại bước lên, đưa vốn hóa trở lại mức của ngày hôm trước là 2,39 nghìn tỷ USD.

Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để phát triển hơn nữa
Thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng để phát triển hơn nữa

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử hạ nhiệt vào chiều thứ Năm, nhưng vào sáng thứ Sáu, người mua lại bước lên, đưa vốn hóa trở lại mức của ngày hôm trước là 2,39 nghìn tỷ USD. Tiếp theo sự tăng trưởng mạnh mẽ là hoạt động chốt lời nhanh chóng, đây là một phần cần thiết của sự tăng trưởng lành mạnh, cho thấy khả năng tiếp tục tăng cao trong những ngày tới.

Bitcoin đã quay trở lại mức 65 nghìn đô la vào thứ Năm nhưng đang cố gắng lấy lại mức ổn định trên 66 nghìn đô la vào sáng thứ Sáu. Nếu tiền điện tử nhận được sự hỗ trợ từ khẩu vị rủi ro toàn cầu vào thứ Sáu, Bitcoin có thể vượt quá 70 nghìn đô la vào cuối tuần. Theo quan điểm của chúng tôi, việc kiểm tra khu vực mức cao $71K-$74K có thể xảy ra sớm nhất là vào đầu tuần tới, gây ra một đợt FOMO mới.

Solana đã được hồi sinh, tăng hơn 10% trong vòng chưa đầy ba ngày. Vào thứ Năm, đồng tiền này đã vượt ra khỏi phạm vi hợp nhất $125-155. Ngày hôm trước, nó đã củng cố trên mức trung bình động 50 ngày. Có khả năng, điều này mở ra con đường tới 200 đô la và đây là trường hợp các altcoin đang chuyển động tốt hơn Bitcoin.

Nền tin tức

Theo báo cáo của công ty, Millennium Management, một quỹ phòng hộ, sở hữu các quỹ ETF bitcoin giao ngay trị giá 1,94 tỷ USD vào cuối quý 1 năm 2024, tương ứng với 3% tài sản mà quỹ này quản lý.

Trong quý đầu tiên, 937 công ty đã đầu tư 11 tỷ USD vào bitcoin-ETF, K33 được tính toán dựa trên thông tin báo cáo tóm tắt cho SEC. Vào ngày 15 tháng 5, dòng vốn ròng vào bitcoin-ETF giao ngay đã tăng lên 303 triệu USD. Xu hướng tích cực tiếp tục trong ngày thứ ba liên tiếp.

Theo Bloomberg, gần như không có khả năng SEC Hoa Kỳ sẽ phê duyệt Ethereum-ETF giao ngay. Tỷ giá hối đoái của Ethereum so với Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm.

Theo FT, sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới, CME Group, có kế hoạch triển khai giao dịch giao ngay bằng Bitcoin bên cạnh sản phẩm tương lai hiện có của mình. Sàn giao dịch sau đó sẽ trở thành một kênh khác để các công ty Phố Wall giao dịch Bitcoin ngoài ETF.

Tether, công ty phát hành USDT, đã hợp tác với The Open Network và dịch vụ Oobit để “tạo ra giải pháp thanh toán xuyên chuỗi liền mạch”. Điều này có thể mở rộng việc sử dụng tài sản tiền điện tử làm phương tiện thanh toán cho những người không có quyền truy cập vào dịch vụ ngân hàng.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, Bybit và OKX đều niêm yết token NOT của dự án trò chơi Web3 Notcoin vào ngày 16 tháng 5. Đồng xu này cũng sẽ được thêm vào ví tiền điện tử tích hợp của Telegram, Wallet. Dự án đã thu hút sự chú ý của người dùng do việc phân phối tiền xu được công bố.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich