Thị trường tiền điện tử đã tạm dừng hỗ trợ

Vốn hóa thị trường tiền điện tử mất thêm 0,9% trong 24 giờ qua, quay trở lại mức 2,44 nghìn tỷ USD và kéo dài mức lỗ từ mức đỉnh hôm thứ Sáu lên 8%. Kể từ cuối ngày thứ Ba

Thị trường tiền điện tử đã tạm dừng hỗ trợ
Thị trường tiền điện tử đã tạm dừng hỗ trợ

Hình ảnh thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử mất thêm 0,9% trong 24 giờ qua, quay trở lại mức 2,44 nghìn tỷ USD và kéo dài mức lỗ từ mức đỉnh hôm thứ Sáu lên 8%. Kể từ cuối ngày thứ Ba, sự biến động của thị trường đã giảm đáng kể khi nhiều nhà giao dịch đang giữ quan điểm chờ đợi trước báo cáo lạm phát và kết quả cuộc họp FOMC.

Về mặt kỹ thuật, đường trung bình động 50 ngày của Bitcoin đóng vai trò hỗ trợ, ngăn chặn hoạt động bán tháo đang diễn ra. Nếu sự suy giảm phát triển, mức hỗ trợ tiếp theo chỉ được nhìn thấy ở khu vực 60 nghìn đô la. Nếu khẩu vị rủi ro quay trở lại thị trường, giá không chỉ có thể nhanh chóng vượt quá 70 nghìn đô la mà còn hướng tới việc lập lại các mức cao nhất mọi thời đại.

Curvo tính toán, tỷ lệ lợi nhuận trung bình hàng năm của Bitcoin trong thời gian xuất hiện trên thị trường đã vượt quá 103%. Con số này cao hơn tốc độ tăng trưởng hàng năm của danh mục đầu tư của nhà đầu tư nổi tiếng nhất nước Mỹ, Warren Buffett (10%).

Tin tức

Kỷ lục kéo dài 19 ngày của dòng tiền vào bitcoin-ETF giao ngay đã kết thúc. Vào ngày 10 tháng 6, BTC-ETF đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ròng là 64,9 triệu USD. Tích lũy, khoảng 4 tỷ USD đã chảy vào các quỹ ETF bitcoin giao ngay trong đợt sóng dài nhất và 15,62 tỷ USD kể từ khi các công cụ này được phê duyệt vào tháng 1.

Lookonchain chỉ ra rằng “không hoạt động” trong hơn 5 năm, 8.000 BTC đã được chuyển sang Binance. Các đồng tiền này đã được mua ở mức đáy của thị trường giá xuống vào tháng 12 năm 2018 với giá 3800 đô la.

Tỷ phú Mark Cuban cho biết thái độ đối với tiền điện tử sẽ là điểm khác biệt chính giữa các ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump và Joe Biden , mặc dù cả hai đều không rành về vấn đề này.

Công ty đại chúng Nhật Bản Metaplanet cho biết họ đã mua 23.351 BTC (1,58 triệu USD). Tổng số dư của nó trong loại tiền điện tử đầu tiên đã tăng lên 141,07 BTC (9,54 triệu USD). Giá mua trung bình của 1 BTC là ~ 65.300 USD. Vào tháng 4, Metaplanet đã thông báo chuyển tiền trong kho bạc của mình sang BTC, giải thích quyết định này là do đồng yên tiếp tục suy yếu.

Ernst & Young Hong Kong cho biết các nhà đầu tư tổ chức ở Hồng Kông có thể tăng đáng kể khoản đầu tư của họ vào tài sản tiền điện tử trong vòng 2 đến 3 năm tới. Đầu tư vào tài sản kỹ thuật số của các nhà đầu tư tổ chức và quỹ gia đình ở Hồng Kông có thể đạt 500 tỷ USD.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền điện tử Easy Crypto, khoảng 14% người New Zealand đã khảo sát việc sở hữu hoặc sở hữu tiền điện tử trước đây. Năm 2022, con số này là 10%.

Công ty phát hành USDT Tether đang đầu tư hơn 1 tỷ USD trong 12 tháng tới vào AI, giải pháp thanh toán mới và công nghệ sinh học.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

Alexander Kuptsikevich