Thị trường tiền điện tử rút lui do có quá nhiều người bán

Thị trường tiền điện tử đã mất 3,3% trong 24 giờ qua xuống còn 2,3 nghìn tỷ USD. Lần cuối cùng mức vốn hóa này là vào ngày 19 tháng 4.

Thị trường tiền điện tử rút lui do có quá nhiều người bán
Thị trường tiền điện tử rút lui do có quá nhiều người bán

Hình ảnh thị trường

Thị trường tiền điện tử đã mất 3,3% trong 24 giờ qua xuống còn 2,3 nghìn tỷ USD. Lần cuối cùng mức vốn hóa này là vào ngày 19 tháng 4. Đáng lo ngại nhất là sự đảo ngược xu hướng từ tăng sang giảm vào thứ Tư tuần trước. Nếu thị trường dễ dàng giảm xuống dưới mức thấp cục bộ trước đó (2,2 nghìn tỷ USD), xu hướng giảm trên thị trường sẽ được xác nhận.

Bitcoin đang phát triển sự thoái lui sau khi không thể vượt lên trên đường trung bình động 50 ngày vào thứ Ba tuần trước. Với mức giá hiện tại gần 62,2 nghìn đô la, tiền điện tử đầu tiên đang giao dịch ở mức thấp hơn trong phạm vi giao dịch của nó, chuẩn bị cho một thử nghiệm khác là 60 nghìn đô la.

Khả năng thu hút người mua mới kể từ đầu tháng 3 sẽ hồi sinh toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nhiều khả năng hiện tại có rất nhiều cổ phiếu bị bán ra, bao gồm cả cổ phiếu khai thác. Từ góc độ 1-2 tuần, chúng tôi thấy có nhiều cơ hội giảm xuống mức 52-55 nghìn đô la hơn là duy trì trên 60 nghìn đô la.

Tin tức

Theo Watcher Guru, Ngân hàng BNY Mellon đã chính thức thông báo cho SEC Hoa Kỳ về các khoản đầu tư của mình vào thị trường bitcoin-ETF giao ngay.

Cựu cố vấn nhóm Ethereum, Steven Nerayoff, cho biết ETH đã được bảo mật kể từ đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) và cáo buộc những người đồng sáng lập mạng lừa đảo.

Cơ quan tội phạm quốc gia và cảnh sát của Vương quốc Anh đã được trao quyền ‘thu giữ, đóng băng và tiêu hủy’ tiền điện tử được bọn tội phạm sử dụng.

Theo CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức đã tăng đáng kể khoản đầu tư của họ vào altcoin và một trong những người được hưởng lợi là Solana. Theo Raul Pal, Giám đốc điều hành Real Vision, vốn hóa thị trường Altcoin đã sẵn sàng để đạt được những kỷ lục mới và nói chung, một “mùa hè tiền điện tử” đang đến gần.

Chủ tịch DFINITY Dominic Williams cho biết: “95% blockchain chỉ là rác rưởi”. Ông lưu ý đến tính hữu ích của các chuỗi khối Bitcoin, Ethereum , Solana và Avalanche. Ông gọi Giao thức máy tính Internet (ICP) là “mạng thế hệ thứ ba duy nhất” có thể tạo ra một kỷ nguyên tương tác trực tuyến mới trên chuỗi.

Dịch vụ thanh toán Stripe của Hoa Kỳ đã thông báo nối lại các giao dịch tiền điện tử sau sáu năm gián đoạn.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich