Tiền điện tử hôm nay: Bitcoin, Ethereum và Ripple quay trở lại mặc dù khối lượng lớn giao dịch BTC, ETH, XRP vẫn tiếp diễn

Sự thống trị của Bitcoin đã tăng lên trên 54% vào ngày 11 tháng 7 khi BTC quay trở lại mức trên 58.700 đô la vào thứ năm. Tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn ổn định và duy trì mức tăng gần đây bất chấp áp lực bán từ các giao dịch chuyển BTC

Tiền điện tử hôm nay: Bitcoin, Ethereum và Ripple quay trở lại mặc dù khối lượng lớn giao dịch BTC, ETH, XRP vẫn tiếp diễn
Tiền điện tử hôm nay Bitcoin, Ethereum và Ripple quay trở lại mặc dù khối lượng lớn giao dịch BTC, ETH, XRP vẫn tiếp diễn
 • Bitcoin giao dịch ở mức trên 58.700 đô la vào thứ năm, ngay cả khi áp lực bán từ chính phủ Đức và chuyển tiền của Mt.Gox vẫn tiếp diễn.
 • Ethereum tăng vọt lên 3.149 đô la khi thị trường chuẩn bị cho khả năng phê duyệt ETF, các nhà giao dịch tin vào tin đồn trước sự kiện.
 • Ripple tăng lên 0,45 đô la, xóa bỏ mức lỗ trong bảy ngày qua khi Brad Garlinghouse đặt câu hỏi về lập trường của đảng Dân chủ về tiền điện tử.

Cập nhật về Bitcoin, Ethereum và Ripple

 • Sự thống trị của Bitcoin đã tăng lên trên 54% vào ngày 11 tháng 7 khi BTC quay trở lại mức trên 58.700 đô la vào thứ năm. Tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn ổn định và duy trì mức tăng gần đây bất chấp áp lực bán từ các giao dịch chuyển BTC của chính phủ Đức và tin tức về việc Mt.Gox trả nợ cho các chủ nợ. BTC ghi nhận khối lượng giao dịch lớn liên tục từ các cá voi, như đã thấy vào tháng 7 năm 2024, theo dữ liệu của Santiment.  Bitcoin, Ethereum là hàng hóa kỹ thuật số, theo Chủ tịch CFTC .
 • Ethereum giao dịch ở mức 3.149 đô la vào thứ năm. Các nhà giao dịch ETH đang chờ đợi sự chấp thuận dự kiến ​​của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đối với sản phẩm Quỹ Giao dịch Giao ngay (ETF). Giá tăng khiến các nhà giao dịch ETH có khả năng mua tin đồn trước sự kiện, vì sự chấp thuận này được những người tham gia thị trường mong đợi.  Các động lực chính cần theo dõi trước khi ra mắt Ethereum ETF.
 • Ripple đã quay trở lại trên mức 0,45 đô la vào ngày 11 tháng 7 khi các nhà giao dịch chờ đợi phán quyết cuối cùng trong vụ kiện của SEC chống lại Ripple. Tổng giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã đưa ra bình luận về lập trường của đảng Dân chủ về tiền điện tử và đánh giá cao cách đảng Cộng hòa ủng hộ tiền điện tử. Giám đốc điều hành kêu gọi các nhà giao dịch "lựa chọn sáng suốt" khi đề cập đến cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới.

Biểu đồ trong ngày

Biểu đồ hàng ngày ONDO/USDT
Biểu đồ hàng ngày ONDO/USDT

ONDO đang giao dịch quanh mức 1.000 đô la tại thời điểm viết bài. ONDO có khả năng tăng 8% và mở rộng mức tăng lên 1.093 đô la, ranh giới trên của Khoảng cách giá trị hợp lý (FVG), như được thấy trong biểu đồ hàng ngày ở trên.

Chỉ báo Moving Average Convergence Divergence (MACD) cho thấy ONDO có động lượng tiêu cực tiềm ẩn. Điều này dự kiến ​​sẽ thay đổi khi ONDO mở rộng mức tăng của mình.

ONDO có thể tìm thấy hỗ trợ tại mức thấp nhất ngày 9 tháng 7 là 0,9114 đô la.

Cập nhật thị trường

 • Nhà phân tích chuỗi đứng sau X handle @ScamDetective5 đã chia sẻ ảnh chụp nhanh các tài liệu tài chính của Ripple và cho biết có khả năng 98% doanh thu của công ty đến từ việc bán XRP.
 • Chính phủ Đức tiếp tục chuyển BTC; thêm 138 triệu đô la Bitcoin đã được chuyển đến các sàn giao dịch vào thứ năm.
 • Chỉ số đầu cơ tiền điện tử của Quỹ Capriole giảm xuống dưới 10%, điều này có nghĩa là Bitcoin có khả năng tăng giá, theo báo cáo của CoinDesk.

Cập nhật ngành

 • Vitalik Buterin đã đề cập đến cách hệ sinh thái Ethereum có thể được củng cố hơn nữa trong bài phát biểu của mình tại Hội nghị cộng đồng Ethereum (EthCC) vào thứ Tư.
 • Golem, một dự án ICO từ chu kỳ tiền điện tử trước, được cho là đã ngừng bán Ether và đã đặt cọc 40.000 ETH, theo báo cáo của Lookonchain.
 • Compound Labs báo cáo rằng trang web của dự án đã bị xâm phạm trong thông báo chính thức trên X, yêu cầu người dùng không tương tác với nền tảng này.
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm