Tiền điện tử hôm nay: Bitcoin, Ethereum xoay quanh các hỗ trợ chính, có thể phê duyệt ETF ETH trước ngày 4 tháng 7

BTC/USDT giao dịch ở mức 61.436 USD tại thời điểm viết bài, lơ lửng trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 61.000 USD vào thứ Năm.

Tiền điện tử hôm nay: Bitcoin, Ethereum xoay quanh các hỗ trợ chính, có thể phê duyệt ETF ETH trước ngày 4 tháng 7
Tiền điện tử hôm nay: Bitcoin, Ethereum xoay quanh các hỗ trợ chính, có thể phê duyệt ETF ETH trước ngày 4 tháng 7
 • Bitcoin giao dịch quanh mức 61.000 USD vào thứ Năm khi hoạt động chốt lời của các nhà đầu tư vẫn tiếp diễn.
 • Sự lạc quan về ETF Ethereum giúp Ether duy trì ở mức trên 3.400 đô la, Reuters đưa tin ETF có khả năng được chấp thuận vào ngày 4 tháng 7.
 • Một ví Bitcoin thời Satoshi đã chuyển 3 triệu đô la BTC vào cuối thứ Tư, có khả năng thu được lợi nhuận.

Cập nhật tiền điện tử:

 • BTC/USDT giao dịch ở mức 61.436 USD tại thời điểm viết bài, lơ lửng trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 61.000 USD vào thứ Năm. Tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã duy trì trên mức hỗ trợ ngay cả khi áp lực bán vẫn tiếp tục và các nhà đầu tư chốt lời.

Giá Bitcoin chật vật quanh mức 61.000 USD khi chuyển khoản của chính phủ Đức và Mỹ đè nặng

 • ETH/USDT giao dịch ở mức 3.435 USD vào thứ Năm, mất gần 4% giá trị trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, sự lạc quan xung quanh việc phê duyệt Quỹ giao dịch Ethereum (ETF) vẫn tồn tại. Một báo cáo của Reuters cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể phê duyệt ETF sớm nhất là vào ngày 4 tháng 7.

Ethereum ETF có thể ra mắt vào ngày 4 tháng 7, sau đó có thể chứng kiến ​​mức tăng 40%

 • XRP/USDT giao dịch ở mức 0,4721 USD, xung quanh mức hỗ trợ là 0,47 USD vào thứ Năm. Trong ngày thứ chín liên tiếp, các nhà đầu tư Ripple đã nhận ra khoản lỗ, theo dữ liệu của Santiment. Thông thường, điều này cho thấy sự đầu hàng và sự phục hồi sắp tới của XRP.

XRP bị kẹt dưới 0,48 đô la trong khi Giám đốc điều hành Ripple vỗ tay đáp lại Chủ tịch SEC vì những nhận xét gần đây về tiền điện tử

 • Đồng meme, Trí tuệ nhân tạo (AI), mã thông báo Tài sản thế giới thực (RWA) đã mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội mua vào thứ Năm sau khi nổi lên là danh mục có hiệu suất cao nhất trong tiền điện tử.

Biểu đồ trong ngày:

Biểu đồ hàng ngày KAS/USDT
Biểu đồ hàng ngày KAS/USDT

Kaspa (KAS) đã mở rộng mức tăng thêm hơn 22% trong bảy ngày qua trên sàn giao dịch MEXC. Không giống như các blockchain truyền thống, tài sản Proof-of-Work (PoW) triển khai giao thức GHOSTDAG. Điều này có nghĩa là quá trình xử lý giao dịch nhanh hơn và chuỗi có khả năng mở rộng cao.

Biểu đồ hàng ngày KAS/USDT cho thấy tài sản có thể tăng thêm hơn 9% và quay trở lại mức cao hàng tháng kể từ ngày 5 tháng 6, ở mức 0,1930 USD. Tài sản tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,1713 USD, mức thoái lui Fibonacci 23,6% của đợt tăng từ mức thấp nhất ngày 1 tháng 5 là 0,1012 USD lên mức cao nhất ngày 5 tháng 6 là 0,1930 USD.

Trong trường hợp điều chỉnh, KAS có thể giảm xuống mức hỗ trợ ở mức 0,1622 USD, mức cao nhất ngày 25 tháng 6 và ranh giới dưới của Khoảng cách giá trị hợp lý, như được thấy trên biểu đồ hàng ngày.

Cập nhật thị trường:

 • Một ví Bitcoin từ “kỷ nguyên Satoshi”, thời điểm người sáng lập BTC Satoshi Nakamoto hoạt động trên các diễn đàn công cộng từ năm 2009 đến năm 2011, đã được kích hoạt lại. Dữ liệu trực tuyến cho thấy ví đã mua BTC ở mức 0,10 đô la và di chuyển nó khi giá trên 60.000 đô la vào cuối ngày thứ Tư.
Giao dịch Bitcoin bằng ví Satoshi Era
Giao dịch Bitcoin bằng ví Satoshi Era
 • Giám đốc điều hành của Helius Labs đã bình luận về chuỗi khối Cardano, cáo buộc rằng chuỗi thay thế Ethereum có khả năng đã bị tấn công. Giám đốc điều hành đã chia sẻ chi tiết về những gì ông gọi là cuộc tấn công “DDoS”, trong một tweet trên X.
 • Bộ sưu tập Axie NFT đã ghi nhận mức tăng 690% trong các địa chỉ hoạt động kể từ tháng 4, theo dữ liệu từ DeFiLlama. Các token Axie Infinity (AXS) tụt hậu với mức giảm 45% về giá trong cùng khung thời gian.

Cập nhật ngành:

 • Coinbase đã kiện SEC Hoa Kỳ và Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang vì không tuân thủ các yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin và yêu cầu tòa án buộc các cơ quan phải tuân thủ.
Coinbase kiện FDIC
Coinbase kiện FDIC
 • Chương 2 của Solana Mobile, hay chủ sở hữu mã thông báo đặt hàng trước của phiên bản mới nhất, đã vượt qua 140.000.
 • Kaspa (KAS), Ethereum Name Service (ENS) và Toncoin (TON) được xếp hạng trong số các đồng xu có xu hướng. Các tài sản này đã tăng thêm 10%, 7,3% và 2,6% vào giá trị của chúng trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử gần như không thay đổi trong 24 giờ qua.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Ekta Mourya

Đọc thêm