Tiền điện tử thiếu sự tăng giá

Có vẻ như tất cả những người đầu cơ giá lên trên thị trường đã chuyển sang cổ phiếu Hoa Kỳ và Nhật Bản , tránh xa tiền điện tử.

Tiền điện tử thiếu sự tăng giá
Tiền điện tử thiếu sự tăng giá

Hình ảnh thị trường

Có vẻ như tất cả những người đầu cơ giá lên trên thị trường đã chuyển sang cổ phiếu Hoa Kỳ và Nhật Bản , tránh xa tiền điện tử. Thị trường tiền điện tử đã không thoát khỏi sự hợp nhất của mình và vốn hóa của nó đã giảm 1,3% xuống còn 2,13 nghìn tỷ đô la, trong phạm vi từ thứ Sáu tuần trước. Nỗi sợ hãi vẫn là động lực chính của thị trường.

Bitcoin đã rút lui khỏi đường trung bình động 200 ngày, giảm xuống dưới ranh giới trên 58.000 đô la của phạm vi sáu ngày qua. Đồng tiền điện tử đầu tiên chịu nhiều áp lực hơn nhiều altcoin, vốn đang phục hồi dần dần. Việc củng cố trên 59.000 đô la sẽ được coi là chiến thắng cục bộ cho Bulls.

Ethereum đang thử nghiệm MA 200 ngày gần $3100 trong ngày thứ tư. Cho đến nay, nó đã thất bại, nhưng nến tăng giá đã được cố định trong ngày thứ ba liên tiếp. Litecoin cũng đang cho thấy động lực tích cực, mặc dù, giống như Bitcoin, nó đang chịu áp lực từ các khoản thanh toán dự kiến ​​cho các chủ nợ của Mt. Gox.

Tin tức

Đợt điều chỉnh đáng kể nhất của Bitcoin kể từ cuối năm 2022, với mức giảm xuống dưới đường trung bình động 200 ngày (200-DMA), đã gây ra khoản lỗ chưa thực hiện cho một bộ phận đáng kể các nhà đầu cơ ngắn hạn. Glassnode định giá nó ở mức 595 triệu đô la, giá trị cao nhất kể từ mức thấp của chu kỳ năm 2022.

Anthony Scaramucci, nhà sáng lập SkyBridge Capital, kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm. Yếu tố tăng trưởng có thể là khoản thanh toán sắp tới là 16 tỷ đô la cho khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử phá sản FTX. Scaramucci tin rằng một phần đáng kể trong số tiền này sẽ được đầu tư vào Bitcoin .

Vào ngày 10 tháng 7, chính quyền Đức đã chuyển thêm 5.103 BTC (299,8 triệu đô la) vào các nền tảng giao dịch. Văn phòng Cảnh sát Hình sự Liên bang Đức (BKA) còn 18.860 BTC (1,11 tỷ đô la) trong ví. Vào tháng 1, cảnh sát Đức đã tịch thu 49.857 BTC từ những người quản lý trang web phim lậu Movie2k. Blockchain Research Lab lưu ý rằng đây là quy trình tiêu chuẩn đối với các khoản tiền bị tịch thu. Số tiền còn lại có khả năng sẽ sớm được thực hiện.

Bitwise cho biết họ đã đạt đến "vạch đích" về vấn đề Ethereum-ETF. Hiện tại, có "ngày càng ít" các vấn đề liên quan đến hồ sơ S-1 giữa SEC và tám đơn vị phát hành ETF tiềm năng.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Alexander Kuptsikevich

Đọc thêm