Triển vọng chỉ số đô la: Giảm từ mức cao nhất trong nhiều tuần mới trên dữ liệu của Hoa Kỳ, cảnh báo can thiệp của Nhật Bản

Chỉ số đô la giảm vào thứ năm, sau dữ liệu chung tốt hơn một chút so với dữ liệu của Hoa Kỳ và cảnh báo từ chính quyền Nhật Bản về khả năng hành động chống lại sự sụt giảm mạnh của đồng yên.

Triển vọng chỉ số đô la: Giảm từ mức cao nhất trong nhiều tuần mới trên dữ liệu của Hoa Kỳ, cảnh báo can thiệp của Nhật Bản
Triển vọng chỉ số đô la: Giảm từ mức cao nhất trong nhiều tuần mới trên dữ liệu của Hoa Kỳ, cảnh báo cảnh báo của Nhật Bản

Chỉ số đô la Mỹ

Chỉ số đô la giảm vào năm, sau dữ liệu chung tốt hơn một chút so với dữ liệu của Hoa Kỳ và cảnh báo từ chính quyền Nhật Bản về khả năng hành động chống lại khoáng giảm mạnh của đồng yên.

Nền kinh tế Mỹ tăng trưởng lớn hơn 1,4% trong quý 1 nên với mức tăng 1,3% dự kiến, số đơn vị xin hỗ trợ cấp thất nghiệp hàng tuần giảm xuống dưới mức hy vọng và các đơn vị đặt hàng hóa lâu dài thời gian tăng cao hơn dự báo trong tháng 5, khi các nhà giao dịch bắt đầu thoát khỏi vị trí mua đồng đô la khi xuất bản bản in của Bản thân.

Tuy nhiên, mức độ giảm từ mức cao nhất trong hai tháng gần đây cho đến nay vẫn ở mức độ nhẹ nhàng và có thể coi là một điều chỉnh lành mạnh, khi đồng đô la tiếp tục được hưởng lợi từ sự bất ổn ngày giá ngày chính trị ngày càng tăng ở châu Âu và câu chuyện của Fed về việc giữ nguyên sách trong thời gian dài.

Điểm yếu mới phải đối mặt với khả năng hỗ trợ ban đầu ở mức 105,24 (Tenkan-sen hàng ngày) với mức độ suy sâu hơn khả năng tìm thấy điểm chắc chắn trên mức hỗ trợ quan trọng ở 104,95/ 90 (Fibo 38,2% của mức tăng 104,61/105,78/đỉnh đám mây hàng ngày) để giữ chân những nhà đầu cơ giá cao hơn.

Dự kiến ​​​​​​​​rủi ro giảm giá sẽ tăng khi mất đi các điểm xoay 104,90/70, điều này sẽ mở đường cho sự điều chỉnh sâu hơn.

hỗ trợ : 105,24; 104,90; 104,70; 104,31. Độ kháng cự : 105,78; 106,00; 106,22; 106,36. ‌ ‌ ‌ ‌

Đồ thị
💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Slobodan Drvenica

Đọc thêm