UNI tăng vọt gần 23% sau bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội

Giá của Uniswap (UNI) đã tăng vọt vào thứ Ba sau khi bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội của nó làm tăng tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư. Sự gia tăng này xuất phát từ sự suy giảm trước đó sau khi hoãn bỏ phiếu về cơ chế phí của UNI

UNI tăng vọt gần 23% sau bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội
UNI tăng vọt gần 23% sau bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội
  • UNI đạt mức tăng 23% khi các nhà đầu tư chờ đợi một thông báo tiềm năng tăng giá từ bài đăng bí ẩn trên mạng xã hội của nó.
  • UNI trước đó đã bị sụt giảm sau khi hoãn bỏ phiếu về cơ chế phí.
  • UNI có thể thấy sự điều chỉnh sau khi dòng vốn ròng vào sàn giao dịch tăng lên sau khi giá tăng.

Giá của Uniswap (UNI) đã tăng vọt vào thứ Ba sau khi bài đăng khó hiểu trên mạng xã hội của nó làm tăng tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư. Sự gia tăng này xuất phát từ sự suy giảm trước đó sau khi hoãn bỏ phiếu về cơ chế phí của UNI.

UNI phục hồi sau sự suy giảm với mức tăng 23%

UNI đã tăng vọt gần 23% sau khi một bài đăng khó hiểu trên X ám chỉ một thông báo quan trọng, kêu gọi các thành viên cộng đồng “sẵn sàng cho điều gì đó tuyệt vời”.

UNI trước đó đã giảm hơn 9% sau khi hoãn bỏ phiếu về cơ chế tính phí, dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 5. Một số thành viên cộng đồng đã tích lũy UNI trước sự kiện này đã thất vọng sau khi bị hoãn.

Do đó, nó có thể gây ra áp lực bán, đặc biệt là từ những người nắm giữ ngắn hạn nhằm suy đoán về khả năng tăng giá của UNI sau cuộc bỏ phiếu.

Đề xuất cơ chế phí nhằm phân phối một phần doanh thu của Uniswap cho những người nắm giữ token UNI, những người đã đặt cược token của họ và ủy quyền quản trị cho họ. Uniswap hy vọng đề xuất này sẽ khuyến khích sự tham gia vào các quyết định quản trị và giao thức quan trọng.

Nhiều người dùng kỳ vọng thông báo này sẽ là một ngày mới cho cuộc bỏ phiếu cơ chế tính phí hoặc khả năng ra mắt Uniswap v4.

Tuy nhiên, một người dùng X suy đoán rằng thông báo này có thể là sự ra mắt tiềm năng của sự hợp tác chiếc hộp bí ẩn NFT giữa Uniswap và nhân vật thời trang NFT KidSuper.

Nếu thông báo không lạc quan như mong đợi, UNI có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh trong những giờ tới, vì các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng UNI vào hơn 430,9K trong 24 giờ qua.

Michael Ebiekutan

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

- Tham gia cộng đồng TELEGRAM Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày