USD/CHF đặt mục tiêu vững chắc trên 0,9200 nhờ dữ liệu Việc làm ADP lạc quan của Hoa Kỳ

Cặp USD/CHF mong muốn dịch chuyển thoải mái lên trên mức hỗ trợ tròn 0,9200 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Tư tại Mỹ.

USD/CHF đặt mục tiêu vững chắc trên 0,9200 nhờ dữ liệu Việc làm ADP lạc quan của Hoa Kỳ
USD/CHF đặt mục tiêu vững chắc trên 0,9200 nhờ dữ liệu Việc làm ADP lạc quan của Hoa Kỳ
  • USD/CHF phấn đấu để có được chỗ đứng vững chắc trên 0,9200 trong bối cảnh Đô la Mỹ vững chắc.
  • Những người tham gia thị trường đang háo hức chờ đợi chính sách của Fed về hướng dẫn lãi suất mới.
  • Doanh số bán lẻ thực tế của Thụy Sĩ ước tính đã tăng 0,2% trong tháng 3.

Cặp USD/CHF mong muốn dịch chuyển thoải mái lên trên mức hỗ trợ tròn 0,9200 trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Tư tại Mỹ. Sức hấp dẫn đối với tài sản Franc Thụy Sĩ vẫn lạc quan khi Đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng sau dữ liệu Thay đổi việc làm ADP mạnh mẽ của Hoa Kỳ trong tháng 4.

Cơ quan ADP báo cáo rằng thị trường lao động tư nhân chứng kiến ​​​​sự bổ sung của 192 nghìn bảng lương mới trong khi các nhà đầu tư dự báo mức tăng trưởng chậm hơn là 174 nghìn. Số liệu bảng lương tư nhân của tháng 3 đã điều chỉnh cao hơn lên 208K từ 184K. Dữ liệu việc làm mạnh hơn dự kiến ​​cho thấy nhu cầu lao động lạc quan, được bù đắp bằng mức lương cao hơn gây ra lạm phát.

Trong khi đó, các nhà đầu tư đang chờ đợi quyết định chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang, sẽ được công bố vào lúc 18 giờ. Người ta dự đoán rộng rãi rằng Fed sẽ duy trì lãi suất ổn định trong khoảng 5,25% -5,50%. Vì vậy, thị trường tài chính sẽ tập trung sâu sắc vào việc định hướng lãi suất thông qua tuyên bố chính sách tiền tệ của Fed và cuộc họp báo của Chủ tịch Fed Jerome Powell .

Xem xét các chỉ số lạm phát dai dẳng trong cả ba tháng đầu năm nay, Fed sẽ nhấn mạnh sự cần thiết phải hạn chế lãi suất trong thời gian dài hơn. Fed sẽ chỉ xem xét cắt giảm lãi suất khi các nhà hoạch định chính sách có niềm tin lớn hơn rằng lạm phát sẽ quay trở lại mức mong muốn là 2% một cách bền vững.

Về mặt đồng Franc Thụy Sĩ, các nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu Doanh số bán lẻ thực tế trong tháng 3, sẽ được công bố vào thứ Năm. Dữ liệu Doanh số bán lẻ là chỉ số hàng đầu về chi tiêu của các hộ gia đình, tạo ra áp lực về giá. Dữ liệu kinh tế được dự báo sẽ tăng 0,2% sau khi giảm với tốc độ tương tự vào tháng Hai. Dữ liệu Doanh số bán lẻ thực tế tăng dự kiến ​​sẽ không đủ để ngăn cản Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) giảm lãi suất hơn nữa. SNB đã khởi động chu kỳ cắt giảm lãi suất toàn cầu sau khi giảm lãi suất 25 điểm cơ bản (bps) xuống 1,5% trong cuộc họp chính sách tiền tệ ngày 21/3.

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

Sagar Dua