USD: Có chỗ cho sự thất vọng về tiền lương – ING

Trước khi các tiêu đề về ứng cử viên có thể thay thế ứng cử viên Dân chủ Hoa Kỳ trở thành tâm điểm chú ý một lần nữa, trọng tâm là dữ liệu cứng đầu tiên của Hoa Kỳ cho tháng 6: bảng lương của Hoa Kỳ.

USD: Có chỗ cho sự thất vọng về tiền lương – ING
USD: Có chỗ cho sự thất vọng về tiền lương – ING

Trước khi các tiêu đề về ứng cử viên có thể thay thế ứng cử viên Dân chủ Hoa Kỳ trở thành tâm điểm chú ý một lần nữa, trọng tâm là dữ liệu cứng đầu tiên của Hoa Kỳ cho tháng 6: bảng lương của Hoa Kỳ. Con số đồng thuận là 190 nghìn (dữ liệu công bố là 206 nghìn) sau con số rất mạnh 272 nghìn của tháng 5, nhà phân tích Francesco Pesole của ING lưu ý.

Rủi ro giảm giá đối với USD hiện hữu

“Các rủi ro đã bị lệch sang mức đọc nhẹ hơn ngày hôm nay sau khi thành phần việc làm của chỉ số dịch vụ ISM giảm mạnh. Tuy nhiên, để thấy sự định giá lại lớn trong kỳ vọng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sang phía ôn hòa, chúng ta cần thấy bảng lương chậm lại dưới 150 nghìn (điều này đã không xảy ra) khi xem xét Biểu đồ Dot của Fed vào tháng 6 và khả năng Trump giành chiến thắng vào tháng 11 được coi là các đối trọng diều hâu.”

“Trong những tháng mùa hè, chúng tôi mong đợi sẽ thấy bằng chứng cho thấy thị trường lao động Hoa Kỳ đang ở điểm uốn mà một số thành viên Fed như Mary Daly đã đề cập. Chúng tôi cũng nghĩ rằng những bất ngờ tăng giá khác trong bảng lương có thể có tác động thị trường bất đối xứng, hạn chế hơn sau những bình luận gần đây của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho rằng Fed thừa nhận rằng các số liệu tiêu đề có thể ước tính quá cao con số thực tế.”

“Chúng tôi thấy rủi ro giảm giá đối với đồng đô la ngày hôm nay và kỳ vọng Chỉ số đô la (DXY) sẽ giảm xuống dưới 105,0. Việc định giá lại đáng kể các khoản cược ôn hòa của Fed có thể giúp đồng yên được nghỉ ngơi, mặc dù chúng tôi vẫn thấy những đồng tiền như krone của Na Uy và đô la Úc và New Zealand là những đồng tiền G10 có vị thế tốt nhất cho đợt tăng giá do kinh tế vĩ mô của Hoa Kỳ dẫn đầu trong FX có beta cao.”

💡
- Tham gia cộng đồng ZALO Giao Lộ Đầu Tư để trao đổi học hỏi kinh nghiệm chiến lược đầu tư hàng ngày

- Tham khảo kế hoạch giao dịch VÀNG - TIỀN TỆ mới nhất hàng ngày tại TELEGRAM: Giao Lộ Đầu Tư

FXStreet Insights

Đọc thêm